Tinder thay đổi thuật toán của nó để có nhiều kết quả phù hợp hơn

Tinder, ứng dụng hẹn hò trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay sử dụng một thuật toán khó hiểu hơn.

Tinder, ở dạng đơn giản nhất, hoạt động trên nền tảng di động như một ứng dụng tìm kiếm đối tác. Sau khi tạo hồ sơ của riêng bạn, bạn có thể thích những người bạn sẽ gặp bằng cách vuốt sang phải hoặc bạn có thể chuyển bằng cách vuốt sang trái. Nếu hai người cùng thích nhau, điều đó được đảm bảo rằng những người này phù hợp và có cơ hội gặp gỡ.

Phương pháp đối sánh đơn giản này được ứng dụng sử dụng giờ đây đã trở thành dĩ vãng. Những người được hiển thị với bạn trên Tinder giờ đây sẽ xuất hiện dựa trên tốc độ mà những người được hiển thị thích hoặc lướt qua bạn (vuốt sang phải hoặc sang trái). Người ta nói rằng phương pháp mới của Tinder, có vẻ quá phức tạp, sẽ cung cấp nhiều trận đấu thành công hơn cho người dùng.

Để đơn giản hóa phương pháp mới; chúng ta có thể nói rằng mỗi người dùng sẽ cho điểm cho người khác và những người có điểm tương tự sẽ có một trận đấu. Người ta cũng nói rằng Tinder, một trong những gã khổng lồ truyền thông xã hội, không ủng hộ việc giải thích khi họ chuyển sang phương pháp mới này.

Những bài viết liên quan

Back to top button