Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tinh chỉnh "Biến đi" Tùy chỉnh "Iphone bị vô hiệu hóa" Văn bản sau khi thử mật mã không thành công

Tinh chỉnh “GoAway” Tùy chỉnh văn bản “iPhone bị vô hiệu hóa” sau khi thử mật mã không thành công

Bất cứ khi nào mật mã iPhone của bạn được nhập sai quá nhiều lần, một thông báo cuối cùng sẽ bật lên cho biết “iPhone bị vô hiệu hóa”. Điều này ngăn việc sử dụng thiết bị trong một khoảng thời gian tạm thời và nhằm ngăn chặn những người cố gắng truy cập trái phép vào thiết bị và thông tin cá nhân của bạn.

Mặt khác, thông báo chứng khoán khá nhạt nhẽo và một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên GoAway của nhà phát triển iOS gilshahar7 mở đường cho những cách tùy chỉnh mới bằng cách cho phép bạn thay đổi thông báo và thông tin khác được hiển thị sau quá nhiều lần nhập sai mật mã. .

Ngăn tùy chọn sẽ được thêm vào ứng dụng Cài đặt sau khi bạn cài đặt GoAway, nơi bạn có thể định cấu hình văn bản tùy chỉnh cho tối đa ba chuỗi văn bản khác nhau xuất hiện trên màn hình này:

Trong số những thứ bạn có thể sửa đổi là:

iPhone bị vô hiệu hóa văn bản

Văn bản thử lại sau một phút

Văn bản khẩn cấp

Tuy nhiên, khi thực hiện các thay đổi mong muốn, bạn có thể nhấn vào nút Lưu để áp dụng chúng. Sau đó bạn cần phải respring thiết bị của mình.

Vậy tại sao bạn nên sử dụng GoAway? Đúng như tên gọi, nó nhằm mục đích chống lại những người khó chịu thích lấy điện thoại của bạn khi bạn không để ý và khóa bạn khỏi thiết bị của mình trong một thời gian dài.

Nếu bạn muốn dùng thử GoAway, nó có sẵn miễn phí từ kho BigBoss của Cydia và hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 10 đã jailbreak.

Một trong những người dùng 3uTools đã gửi cho chúng tôi ảnh chụp màn hình iPhone của anh ấy như sau: