Tinh chỉnh CCDNDTimer Cho phép bạn kích hoạt chế độ DND trong một thời gian cụ thể

Bạn đã bao giờ muốn chỉ kích hoạt chế độ Không làm phiền trong một khoảng thời gian cụ thể? Mặc dù iOS không cho phép bạn chọn thời gian bạn muốn chế độ DND duy trì mỗi khi bật chế độ này, bạn có thể tận dụng tinh chỉnh CCDNDTimer để thêm chức năng này vào thiết bị iOS đã bẻ khóa của mình.

Với tinh chỉnh CCDNDTimer, bạn có thể chọn thời gian (tính bằng giờ và phút) cho đến khi iPhone của bạn ở chế độ Không làm phiền. Sau khi bạn đã nhập thời gian, iPhone sẽ tự động tắt chế độ DND và đưa thiết bị của bạn về chế độ bình thường.

Điều tốt nhất về CCDNDTimer là nó có thể được kích hoạt trực tiếp từ màn hình Trung tâm điều khiển thông qua mô-đun chuyên dụng của nó.

Khi nhấn vào mô-đun CCDNDTimer, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên cho phép bạn nhập giờ và phút mà bạn muốn bật chế độ Không làm phiền. Sau khi nhập thời gian mong muốn, bạn có thể nhấn nút Bật DND.

Trong trường hợp bạn muốn tắt chế độ DND trước thời gian đã nhập, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tắt DND thông qua nút Trung tâm điều khiển chuyên dụng của nó. Khi bạn tắt chế độ DND theo cách thủ công, bộ hẹn giờ được đặt lại thành ‘0’.

Tinh chỉnh CCDNDTimer có sẵn trong repo Packix và hoạt động với các thiết bị iOS 13 và iOS 14. Bạn có thể tải về miễn phí.