Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Top game hay nhất để chơi Galaxy Note 8

SAMSUNG Galaxy Note 8 là một trong những Android tốt nhất smartphones mang theo một thứ lớn 6.3 Màn hình AMOLED inch, bộ xử lý Snapdragon 835 có chức năng cao và nhanh chóng cùng dung lượng RAM tốt. Tất cả những tính năng này cho thấy thiết bị này hoàn hảo để thưởng thức tất cả các trò chơi cao cấp. Sự hiển thị của Note 8 có độ phân giải 2960 x 1440 giúp hiển thị rõ từng chi tiết nhỏ. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc trò chơi nào có thể chơi tốt hơn trên thiết bị này, hãy đọc kỹ bài viết. Chúng tôi đã liệt kê ở đây những trò chơi hay nhất để chơi Galaxy Note 8.

Xem thêm: Top ứng dụng tốt nhất cho iPhone 8 và iPhone 8 Thêm

7 Trò chơi hay nhất để chơi Galaxy Note 8

Hư vinh

Vainglory là một trò chơi chiến trường tuyệt vời có thể được thưởng thức trên màn hình lớn hơn như Note 8 có. Trò chơi này cho phép bạn chọn nhân vật anh hùng từ hơn 30 nhân vật có sẵn và sau đó bạn cần chỉ huy chiến trường. Người anh hùng cần phải chăm sóc các đồng đội khác cùng với việc tiêu diệt kẻ thù. Các chế độ trò chơi khác nhau có sẵn từ đơn giản đến cạnh tranh. Vì vậy, bạn có thể chọn một trong những bạn mong muốn. Ngoài ra còn có cơ hội giành được phần thưởng trong trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi.

Tải xuống Vainglory

Trò chơi Golf WGT

Nếu bạn là người hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi Golf, trò chơi WGT Golf là lựa chọn tốt nhất để bạn thưởng thức trên trò chơi Golf mới của mình. Note 8. Trò chơi này đi kèm với một số thử thách và cho phép bạn có được trải nghiệm tuyệt vời. Mọi thứ rất thú vị trong trò chơi này trong khi lớn 6.3Màn hình -inch với độ phân giải cao hơn giúp game mượt hơn rất nhiều. Nó có nhiều định dạng trò chơi cho phép người dùng chọn từ một bộ thiết bị chơi gôn ảo đầy đủ bắt đầu từ gỗ, gậy driver, gậy wedge, gậy gạt, bóng, v.v. Tất cả các tùy chọn xoay gôn thực tế như đầy đủ, cú đấm, chip, flop, v.v. cũng được bao gồm trong tro choi.

Tải game WGT Golf

sự bất công 2

Một trò chơi chiến đấu trên thiết bị di động không bao giờ khiến bạn cảm thấy đơn điệu trong một khoảnh khắc nào. Đây là một trò chơi chiến đấu hoàn chỉnh giữa Superman và Batman. Bộ xử lý mạnh mẽ của Note 8 đảm bảo bạn sẽ không bao giờ gặp phải bất kỳ tình trạng lag nào trong khi chơi game. Mọi thứ, bắt đầu từ phong cách chiến đấu, nhân vật mới, ngoại hình của các anh hùng, nhân vật phản diện đều thực sự thú vị. Trò chơi có một số chế độ thú vị mà bạn cần phải vượt qua theo thời gian và trở thành chiến binh DC tối thượng.

Tải xuống sự bất công 2

Hiệp sĩ lên dây cót

Một trò chơi tuyệt vời để thưởng thức trên màn hình lớn Note 8 mang lại trải nghiệm giống như bảng điều khiển. Đây là một trò chơi phiêu lưu thuần túy, nơi bạn cần giải cứu một công chúa khỏi nanh vuốt của Hiệp sĩ đen độc ác. Trò chơi có 50 cấp độ và bạn cần phải đối mặt với nhiều thử thách để vượt qua những cấp độ lớn đó nhằm giải cứu công chúa. Trò chơi đầy hành động này có một số động tác thú vị như bám tường, nhảy đôi, lăn, lăn quảng cáo bổ nhào, v.v. Bạn được phép tùy chỉnh các nhân vật và mở khóa một số vũ khí và áo giáp mới khi bạn di chuyển trong trò chơi.

Tải xuống Hiệp sĩ vặn dây cót

Xác sống: Biên giới mới

Một trò chơi khác trong danh sách các trò chơi thú vị để chơi Galaxy Note 8. Đây là một trò chơi phiêu lưu Telltale nơi bạn có thể thưởng thức phong cách truyện tranh trên màn hình lớn hơn của Galaxy Note 8. Đây là câu chuyện về một cô gái trẻ Clementine đã phải đối mặt với sự mất mát không thể tưởng tượng được. Ngoài ra, trong câu chuyện còn có một chàng trai trẻ tên là Javier, anh ấy hầu như không tìm kiếm gia đình đã bị lấy mất khỏi mình. Trong cuộc hành trình, bộ đôi này nhất định gặp nhau và số phận của họ gắn liền với nhau.

Tải xuống The Walking Dead: Biên giới mới

Skullgirls

Đây chắc chắn là một trong những game hay nhất để chơi Galaxy Note 8 là một game nhập vai chiến đấu 2D được bao bọc bởi các nhân vật rất độc đáo và đầy màu sắc. Và bạn cần thu thập, nâng cấp và tùy chỉnh các cô gái đầu lâu bí ẩn từ đây. Nó có rất nhiều nhân vật và bạn có thể thu thập chúng theo thời gian để tùy chỉnh theo cách bạn muốn. Và cuối cùng, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho phong cách chơi của bạn. Trò chơi bao gồm hoạt hình 2D tuyệt đẹp trong đó tất cả các nhân vật đều được vẽ bằng tay.

Tải xuống Skullgirls

Bully: Phiên bản kỷ niệm

Một trong những trò chơi hay nhất được đề cập trong danh sách của chúng tôi có thể được thưởng thức một cách suôn sẻ trên thiết bị của bạn Galaxy Note 8. Tại đây bạn sẽ vào vai nhân vật cậu bé 15 tuổi Jimmy Hopkins. Anh ta rất tinh nghịch và lèo lái hệ thống phân cấp xã hội của ngôi trường Học viện Bullworth đang tham nhũng và sụp đổ. Những gì bạn sẽ làm ở đây là chống lại những kẻ bắt nạt, bị giáo viên bắt nạt, chơi khăm, thua hoặc thắng cô gái và sau đó sống sót ở ngôi trường tồi tệ nhất bằng cách nào đó trong một năm. Trò chơi có đồ họa tuyệt vời, nhiều nhân vật, trò chơi nhỏ trong lớp, hiệu ứng bóng và hạt, ánh sáng động, v.v., tất cả đều rất thú vị.

Tải xuống Bully: Phiên bản kỷ niệm

Đây là những 7 trò chơi hay nhất để chơi Galaxy Note 8. Hầu hết các trò chơi được đề cập ở đây đều hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên Play Store. Vì vậy, chỉ cần đưa chúng vào thương hiệu mới của bạn Galaxy Note 8 và tận hưởng một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Top ứng dụng theo dõi trẻ em tốt nhất


Samcustom

Ngày 30 tháng 6 năm 2018, 1:56:43 chiều