Trail Boss là một trò chơi đua xe đạp cực kỳ tham vọng từ các nhà phát triển của Pumped …

Trail Boss là một trò chơi đua xe đạp cực kỳ căng thẳng từ nhà phát triển của series Pumped BMX nổi tiếng 'Yeah Us!'. Nó chạy theo hướng ra mắt iOS và Android vào ngày 27 tháng 8, và được xuất bản bởi Noodlecake (Alto, Odyssey, Golf Blitz) trên Android.

Trò chơi cho thấy bạn đang cố gắng điều hướng qua một loạt các khóa học ngày càng khó khăn, nơi những bước nhảy, pha nguy hiểm và thử thách đầy rẫy. Bạn có thể mong đợi những cú nhảy liên tiếp, các góc kỹ thuật phức tạp và nhiều mánh khóe đích thực để làm chủ, tất cả đều chảy cùng với một cảm giác phấn khích về tốc độ.

Trail Boss là một trò chơi đua xe đạp cực kỳ tham vọng từ các nhà phát triển của Pumped BMX 2

Khi ra mắt, sẽ có 40 cấp độ thủ công để bạn theo dõi, cũng như 360 thử thách lớn trong 4 Môi trường khác nhau Những người đam mê đạp xe sẽ thích biết rằng Trail Boss cũng cung cấp tùy chỉnh xe đạp hoàn chỉnh, cho phép bạn thực hiện chuyến đi của mình một cách độc đáo.

Nếu chúng ta! Hãy xem đây là một sự kế thừa tinh thần cho dòng Pumped BMX nổi tiếng, và nhóm cho biết trò chơi mới nhất của họ ‘mở rộng mọi thứ khiến chúng trở nên phổ biến, đồng thời làm cho nó trở nên dễ tiếp cận và thú vị hơn đối với các game thủ thông thường. Từ những gì tôi thấy, Trail Boss dường như là trò chơi tham vọng nhất, cả về quy mô và trang điểm.

Trail Boss là một trò chơi đua xe đạp cực kỳ tham vọng từ các nhà phát triển của Pumped BMX 3

Nó được thiết kế đặc biệt cho điện thoại di động, với các điều khiển nghiêm ngặt và trực quan được cho là "rất phù hợp" cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Một điều khác có thể là tin tốt cho nhiều người là Yeah Us! theo lộ trình cao cấp với Trail Boss, yêu cầu thanh toán một lần để chơi.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Pumped BMX, hoặc nếu bạn thích đạp xe cực độ, có vẻ như bạn đã bao quát Trail Boss. Đơn đặt hàng trước cho phiên bản iOS sẽ được phát sóng vào ngày hôm nay trước khi ra mắt vào ngày 27 tháng 8.

Kiểm tra phần tin tức của chúng tôi để tìm các trò chơi mới nhất và hay nhất.