Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trạm điện di động WattAnt với pin có thể thay thế

trạm năng lượngWattAnt là trạm phát điện di động mới được trang bị pin có thể thay thế và có khả năng cung cấp năng lượng lên tới 3100Wh. Trạm phát điện di động nhỏ có khả năng cung cấp công suất đầu ra sóng hình sin thuần túy lên tới 3000W và có thể được sạc đầy từ trạng thái phẳng chỉ trong bốn giờ.

Nhờ thiết kế pin có thể thay thế, bạn có thể nhanh chóng thay thế bốn pin phẳng đã sạc trong nhà máy điện sử dụng LiNiO2, cung cấp mật độ năng lượng cao hơn gấp đôi so với pin axit chì hoặc LifePO4. Điều này cho phép WattKiến trạm điện nhỏ gọn hơn và phù hợp cho việc sử dụng di động vì dễ mang theo hơn và chiếm ít không gian lưu trữ hơn so với các trạm điện khác trên thị trường.

trạm điện di động

Người ủng hộ cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án sáng tạo với giá từ khoảng $1299 hoặc £921 , mang lại mức giảm giá đáng kể khoảng 40% so với giá bán lẻ, trong khi nguồn tài trợ từ cộng đồng Kickstarter đang được tiến hành. Nếu chiến dịch WattAnt tăng thành công mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 6 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về WattKiến dự án nhà máy điện hãy xem video quảng cáo bên dưới.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các tùy chọn hỗ trợ có sẵn, mục tiêu mở rộng, thông số kỹ thuật và phương tiện bổ sung cho nhà máy điện, hãy chuyển sang trang chiến dịch tài trợ cộng đồng chính thức của WattAnt bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.