Trang web này cho phép bạn dễ dàng đưa Bernie Sanders và Chủ tịch của ông ấy đi khắp thế giới

Đặt Bernie Sander ở bất kỳ đâu trên trang web

Theo dõi tân Tổng thống Mỹ, lễ nhậm chức của Joe Biden, dân mạng phát hiện ra cựu ứng cử viên tổng thống và Thượng nghị sĩ Vermont, Thượng nghị sĩ Bernie Sanders đang điềm tĩnh ngồi trên ghế. Ngay sau khi phát hiện ra, các meme đã lấp đầy internet với hình ảnh của Sanders trong các bối cảnh khác nhau, tạo ra một loạt các meme Sanders (đây không phải là lần đầu tiên Sanders trở thành chủ đề của internet). Giờ đây, có một trang web chuyên dụng cho phép bạn đặt Thượng nghị sĩ ở bất kỳ đâu trên thế giới, miễn là vị trí hoặc địa chỉ có sẵn trong Chế độ xem phố của Google.

Khi meme Sanders bắt đầu có động lực trên internet, một sinh viên NYU Thạc sĩ và nhà phát triển web bán thời gian, Nick Sawhney, đã tạo một trang web để tạo meme của Bernie Sanders. Trang web, được đặt tên là “Bernie-sit”, là một trang web khá cơ bản, nơi bạn có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí nào và trang web sẽ đặt Bernie và chiếc ghế của anh ấy ngay tại địa chỉ hoặc vị trí đó chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đặt Bernie Sander ở bất kỳ đâu trên trang web Trang web thực sự là một công cụ tạo meme và một dự án vui nhộn do Sawhney tạo ra để tạo ra hình ảnh Bernie đang ngồi ở những nơi kỳ lạ hoặc bất thường. Nó sử dụng API Chế độ xem phố của Google để tìm nạp hình ảnh của các vị trí và địa chỉ. Sau đó, nó siêu áp đặt Sanders và chiếc ghế của anh ấy vào những hình ảnh đó. Vì vậy, hãy nhớ rằng bạn không thể đặt Bernie ở bất kỳ vị trí nào trên thế giới. Chỉ những cái có trong cơ sở dữ liệu Chế độ xem phố của Google.

Hiện nay, do sự phổ biến của trang web gần đây, nhiều người đang truy cập trang web để tạo các meme Bernie Sanders của riêng họ. Do đó, trang web đôi khi trở nên hơi chậm trong việc tạo hình ảnh. Hơn nữa, Sawhney nói rằng Google tính phí một khoản tiền nhỏ mỗi khi ai đó sử dụng API Chế độ xem phố của nó và là một sinh viên tốt nghiệp, anh ta sẽ trở nên khó khăn để theo kịp chi phí duy trì trang web. Vì vậy, nếu bạn muốn giúp đỡ nhà phát triển trẻ, bạn có thể “mua cho anh ấy một ly cà phê” (tặng) trên trang web hỗ trợ của anh ấy.