Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trí tuệ nhân tạo bây giờ sẽ suy nghĩ thay chúng ta!

Các công cụ trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là ChatGPT, có thể viết code, đưa ra công thức nấu ăn, làm bài tập về nhà và thậm chí làm được mọi công việc đòi hỏi thể lực mà không hề mệt mỏi. Hiện được phát triển cho Google Messages Soạn thư kỳ diệu Công cụ này sẽ tìm hiểu thói quen nhắn tin của bạn và cho bạn biết cách trả lời tin nhắn do bên kia gửi.

TẶNG SHERBET THEO XUNG

Theo báo cáo của 9to5Google, tính năng Magic Compose có sẵn cho người dùng Google Messages. trang trọng, thú vị, bình tĩnh, trữ tình Nó sẽ cung cấp một số tùy chọn liên lạc khác nhau, bao gồm:

Ví dụ, khi nói chuyện với một người bạn, bạn hỏi “Ngày mai chúng ta gặp nhau nhé?” Anh hỏi, bạn không thể trả lời vì tay bạn đang bận. Đây là lúc trí tuệ nhân tạo của Google giúp ích cho bạn. phản ứng sẽ sản xuất.

  • Chính thức Khi được chọn, nó sẽ đưa ra những phản hồi cố định, không chân thành hơn.
  • Hào hứng sẽ có thể tạo ra nhiều phản ứng cảm xúc hơn với
  • bình tĩnh sẽ tạo ra những phản ứng nhạt nhẽo và khoan dung hơn những người khác.
  • trữ tình sẽ tạo nên những văn bản đầy chất thơ.

Tính năng mới của Google Messages hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nó thậm chí còn chưa đi vào quá trình beta. Tuy nhiên, dự kiến ​​nó sẽ sớm đạt được phiên bản ổn định.

Khi Magic Compose khả dụng, nó sẽ xuất hiện trên cùng trang với các tính năng như Trả lời thông minh và Nhắc nhở trong cài đặt Google Messages.

Dành cho Magic Compose, giống như nhiều tính năng hỗ trợ AI khác của Google “Thực nghiệm” biểu thức được sử dụng. Người ta cũng thông báo rằng Magic Compose yêu cầu kết nối Internet, không giống như các tính năng khác chạy cục bộ trên điện thoại của bạn.

Một tính năng tương tự của tính năng này có trong Gmail là “Trả lời thông minh”. Người dùng có thể cung cấp trả lời tự động cho các e-mail đến.

Nguồn: 9to5Google

Biên soạn: Omer Faruk Dogan