Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trí tuệ nhân tạo chuyển từ Google! Robot tự viết về mọi chủ đề đều có sẵn để sử dụng

Google đang mở mô hình ngôn ngữ và các công cụ trí tuệ nhân tạo khác mà họ đã cùng nhau phát triển trong nhiều năm. Dịch vụ in văn bản hỗ trợ trí tuệ nhân tạo sẽ được mở trong file Docs có tên Google Docs. Bằng cách này, các nhà phát triển và những người dùng khác sử dụng Google sẽ có thể truy cập trí tuệ nhân tạo và viết về bất kỳ chủ đề nào họ muốn.

GOOGLE BẤT NGỜ VỚI AI MAKE CỦA MÌNH

Các công nghệ trí tuệ nhân tạo vốn đã được quan tâm từ lâu nay giờ đây đã trở nên dễ dàng tiếp cận và sử dụng ngay cả với người dùng Internet thông thường. Các chương trình trí tuệ nhân tạo hiệu quả như ChatGPT và Midjourney, thu hút sự chú ý gần đây, đã trở thành những chương trình dẫn đầu trong lĩnh vực của họ. Trong khi Google được kỳ vọng sẽ có những động thái hướng tới trí tuệ nhân tạo thì hãng công nghệ khổng lồ này đã cho nổ quả bom.

Thông báo rằng họ sẽ cung cấp robot trí tuệ nhân tạo của riêng mình cho mọi người cách đây không lâu, Google đã đưa ra tuyên bố được mong đợi. Trí tuệ nhân tạo mà Google cung cấp sẽ sử dụng công nghệ cho phép tạo văn bản. Bằng cách này, người dùng sẽ có thể điều khiển trí tuệ nhân tạo và in văn bản về bất kỳ chủ đề nào họ muốn. Nếu người dùng muốn, anh ta sẽ có thể chỉnh sửa văn bản này sau và phát trên đó.

KHAI TRƯƠNG TUẦN SAU

Trí tuệ nhân tạo sẽ sử dụng phần mềm Google Docs đã tạo ra sự phấn khích. Các nhà phát triển ứng dụng sẽ dễ dàng truy cập vào các mô hình ngôn ngữ chính của Google nhờ API PaLM mới. Các bot như ChatGPT, robot trí tuệ nhân tạo được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, có thể được sử dụng trong các công cụ phản hồi dành cho dịch vụ khách hàng. Mặt khác, MakerSuite sẽ cung cấp khả năng tạo dự án nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Tất cả các dự án sẽ được lưu trữ trong hệ thống đám mây của riêng Google và sẽ có cơ hội sử dụng chúng mà không cần mua máy chủ đắt tiền.