Trình giả lập Nintendo 3DS xuất hiện trên Android

Các smartphones đã trở thành bảng điều khiển video portátiles nhờ kích thước và sức mạnh của nó. Để tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời hơn và thậm chí sử dụng các trò chơi từ các nền tảng khác, một ứng dụng hiện đang mở cho công chúng là cần thiết.

Nhiều người sử dụng chúng Điện thoại di dộng để trở lại quá khứ cầu thủ của mình. Để làm điều này, họ cài đặt các ứng dụng trên thiết bị hoạt động như một trình giả lập cho Trò chơi truyền hình. Nhờ vậy, bạn có thể chơi Game Boy cổ điển và thậm chí Play Station trên điện thoại di động của chúng tôi.

Việc sử dụng trình giả lập có thể nói là nhăn vì nó không có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng chính thức để cài đặt. Vấn đề này đã có giải pháp vì Google Play đã có trình giả lập chính thức đầu tiên cho Nintendo 3ds.

Nintendo đang ở đỉnh cao do sự gia tăng doanh số của máy chơi game cầm tay Nintendo Switch, nhưng chúng ta không được bỏ qua người tiền nhiệm của nó, Nintendo 3DS, một máy chơi game cầm tay có một trong những thư mục trò chơi video hay nhất với các tựa game tuyệt vời như Siêu Mario, Truyền thuyết của ZeldaPokemon.

Sự ra mắt là vào năm 2010 và nó đã tiến hành chiến tranh chống lại các đối thủ của mình cho đến giây phút cuối cùng. Bây giờ chúng ta có thể nhớ những tựa game này nhờ trình giả lập chính thức.

Nintendo 3ds

Citra đến với điện thoại thông minh của chúng tôi

Citra là tên mà ứng dụng này có được và cuối cùng cũng hạ cánh chúng ta cửa hàng ứng dụng. Hiện tại nó có quyền truy cập sớm và cam kết tương thích với hàng trăm trò chơi 3DS, giúp cải thiện đồ họa của hỗ trợ ban đầu.

Trình giả lập này là nó cho không, Ở thời điểm bắt đầu. Các nhà phát triển không loại trừ việc cung cấp một phiên bản cao cấp rằng nó cung cấp các công cụ độc quyền và do đó những người tạo ra ứng dụng nhận được sự công nhận.

Những công cụ cao cấp này đến từ chế độ tối cho đến khi các bộ lọc để kiểm soát các cấu trúc của trò chơi từ thiết bị di động.

Trước khi chơi các tác phẩm kinh điển, chúng tôi đã phải cài đặt các ứng dụng không được liệt kê chính thức và đôi khi chúng tôi có thể gặp rủi ro khi mang theo một số tập tin độc hại. Với sự xuất hiện của Citra Chúng ta có thể tận hưởng những trò chơi hay nhất mà không gặp phải rủi ro này.

Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức các trò chơi video từ điện thoại di động của bạn?