Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trình tải xuống video trực tuyến miễn phí tốt nhất

Trước khi bắt đầu thảo luận về những trình tải xuống video này, bạn nên biết rằng một số trang web có chính sách cấm người dùng tải xuống video đã tải lên trang web của họ.

Thuận tiện như việc tải video xuống máy tính của bạn để xem lại, một số video này có bản quyền và do đó việc tải xuống và phân phối chúng là bất hợp pháp.

Ví dụ: Tải xuống một YouTube video bị cấm trừ khi đó là của riêng bạn YouTube băng hình.

Vì vậy, trong khi bạn đang thử những công cụ này, hãy đọc chính sách thỏa thuận người dùng của trang web video mà bạn muốn tải xuống và tự chịu rủi ro khi tiếp tục. Dưới đây là những công cụ miễn phí bạn có thể sử dụng để tải video từ web.

Có ba loại trình tải xuống video chính trên internet. Ứng dụng, Công cụ trực tuyến và plugin Trình duyệt. Ứng dụng chỉ là phần mềm bạn tải về và cài đặt trên máy tính để tải video. Công cụ trực tuyến là các trang web có cơ chế tải xuống ở chế độ nền. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp url video và quá trình tải xuống sẽ được chuẩn bị cho bạn mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì. Tiện ích mở rộng trình duyệt được cài đặt trong trình duyệt và khi bạn bắt đầu xem video, chúng sẽ nhắc bạn tải xuống.

Các ứng dụng:

Trình tải xuống video miễn phí:

Đây được cho là phần mềm tải xuống video tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, nếu bạn là người Windows người dùng. Phần mềm này cho phép bạn tải xuống video ở hầu hết mọi định dạng bạn muốn. Tốc độ tải xuống là nhanh nhất bạn có thể nhận được. Họ tuyên bố họ có thể tải xuống video ở độ phân giải 4K Ultra HD và thực hiện việc đó trong thời gian rất ngắn.

Bạn có thể tải xuống nhiều video cùng một lúc. Freemake cũng cho phép người dùng gửi các bản tải xuống thẳng tới dịch vụ lưu trữ đám mây nếu họ muốn. Phần mềm này có rất nhiều tùy chọn cho người dùng và đó là điều khiến nó trở thành một trong những phần mềm tốt nhất, nếu không muốn nói là phần mềm tốt nhất trên web để tải xuống video.

Đúng như dự đoán, freemake sẽ đưa vào một số chương trình đi kèm như phần mềm chống vi-rút và buộc phải thay đổi công cụ tìm kiếm của bạn; Đảm bảo bạn chọn thực hiện ‘Cài đặt tùy chỉnh’ để tránh những thay đổi không mong muốn.

Đối với người dùng Mac, Trình lấy video sẽ lấy hầu hết mọi loại video từ internet cho bạn. Ứng dụng này rất lớn nhưng nó sẽ hoạt động tốt. Tải xuống video ở định dạng bạn muốn và cũng có thể tìm kiếm video thông qua ứng dụng.

Công cụ trực tuyến:

Có một số công cụ trực tuyến tốt mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video nếu bạn chỉ cung cấp url. Điều tốt với các công cụ trực tuyến là bạn đang sử dụng nền tảng nào không quan trọng.

KeepVid là công cụ trực tuyến tốt nhất cho đến nay. Nó hỗ trợ 28 trang web video bao gồm tất cả các trang lớn. Có lẽ là công cụ tải xuống video nhanh nhất và tùy chọn để chọn định dạng bạn tải xuống.

ClipConverter.cc cũng là một công cụ trực tuyến có tác dụng vượt trội. Nó cho phép bạn chọn phần video bạn muốn tải xuống trong trường hợp bạn không muốn tải xuống toàn bộ video.

Còn nhiều nữa nhưng hai cái này sẽ hoàn thành công việc rất tốt, bạn sẽ không cần những cái khác.

Tiện ích mở rộng trình duyệt:

Tiện ích mở rộng trình duyệt là cải tiến cho trình duyệt của bạn, cho phép bạn tải xuống video nhanh hơn và thuận tiện hơn bằng cách bỏ qua bước trên. Bạn không cần phải mở tab hoặc cửa sổ mới, tiện ích mở rộng sẽ tải video xuống cho bạn.

Băng hình Trình trợ giúp tải xuống là một tiện ích mở rộng có sẵn miễn phí cho cả người dùng Chrome và Firefox. Mặc dù phiên bản miễn phí không cho phép bạn chọn định dạng để tải xuống nhưng bạn vẫn sẽ có được video tải xuống tốt ở chất lượng gốc.

Nhìn thấy: Nhận Video giải thích về Bảng trắng chất lượng cao chỉ với $5