Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trò chơi bài hay nhất dành cho Android

Không gì có thể đánh bại được cảm giác phấn khích khi chơi một trò chơi phiêu lưu và Cửa hàng Play có rất nhiều trò chơi đa dạng. Nếu bạn thích chơi trò chơi phiêu lưu trong thời gian rảnh và không chắc chắn mình sẽ thích trò chơi nào nhất, thì đây là danh sách các trò chơi phiêu lưu hay nhất dành cho Android.

Xem thêm: Top Game Android offline hay nhất.

Danh sách game phiêu lưu hay nhất cho Android

Hiệu ứng chết 2

Trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng hành động này cung cấp hành động đẳng cấp trên bảng điều khiển cho người dùng. Có một cốt truyện mà bạn cần phải theo dõi, và trong đó, bạn sẽ rèn luyện và phát triển tính cách của mình. Bạn có thể thu thập và nâng cấp vũ khí mà mình có. Bạn cũng được cấy ghép cơ thể công nghệ cao với nhiều chức năng và tính năng khác nhau. Một sự thật thú vị là các nghệ sĩ lồng tiếng chuyên nghiệp sẽ đảm nhận phần âm thanh và lời tường thuật.

Tải xuống hiệu ứng chết 2

The Walking Dead No Man’s Land

Trong trò chơi này, tất cả các nhân vật trong The Walking Dead của AMC, bao gồm Daryl, Rick, Michonne, Glenn, Maggie và những người khác đều có mặt. Đây là một trò chơi cảm giác mạnh với những pha hành động trong từng bước di chuyển của bạn. Bạn sẽ phải chọn đội của mình những người sẽ phải thực hiện nhiệm vụ. Bạn cần phải chăm sóc nơi ở, thức ăn và nước uống. Ngoài ra, bạn sẽ giải các câu đố và tăng nhóm của mình và giữ an toàn cho họ. Có những thử thách hàng tuần, tiền đồn và nhiều hơn thế nữa. Mỗi nhân vật đều có phong cách chiến đấu riêng và sở trường sử dụng một loại vũ khí cụ thể.

Tải xuống The Walking Dead No Man’s Land

Sói Trong Chúng Ta

Đây là một trong những game phiêu lưu hay nhất dành cho Android. Nó đến từ những người tạo ra The Walking Dead. Các nhân vật trong truyện cổ tích đã trốn thoát vào thế giới của chúng ta. Trò chơi này dựa trên truyện ngụ ngôn và quyết định của bạn có thể dẫn đến những hậu quả khác nhau. Bigby Wolf là nhân vật bạn điều khiển. Bạn đang điều tra vụ sát hại một phụ nữ và thu thập tất cả bằng chứng. Những thứ này có thể được kiểm tra từ kho sau này.

Tải xuống Sói Giữa Chúng Ta

Trò chơi vương quyền

Đây là một trò chơi hoàn hảo cho những ai yêu thích bộ truyện này. Một trong những chương trình nổi tiếng nhất trên HBO giờ đây có thể được phát dưới dạng trò chơi. Câu chuyện kể về Nhà Forrester ở phía bắc Westeros và nói lên lòng trung thành của họ với nhà Stark ở Winterfell. Toàn bộ trò chơi được chia thành sáu tập, mỗi tập đều thú vị hơn tập trước. Năm vị vua được coi là chiến đấu với nhau khi chiến tranh xâm lấn, và bảy vương quốc bị xé nát trong những trận chiến đẫm máu của họ. Bạn có thể nhập vai nhiều nhân vật khác nhau trong gia đình Forrester và những quyết định của bạn sẽ quyết định số phận của cuộc chiến.

Tải xuống Trò chơi vương quyền

Batman – Loạt phim kể chuyện

Bây giờ bạn có thể vào vai Bruce Wayne giàu có và đẹp trai, Người Dơi. Trò chơi đã được thiết lập theo cách mà người chơi có thể lựa chọn chuyển sang Batman hoặc Bruce Wayne. Trò chơi được tạo trong bối cảnh Bruce Wayne gần đây đã quyết định trở thành Người Dơi. Một số cuộc điều tra cho phép nhân vật sử dụng các kỹ năng của họ để đưa cốt truyện tiếp tục. Có một tập miễn phí được bao gồm trong trò chơi.

Tải xuống Batman – Series Telltale

Cuộc chiến này của tôi

Bạn là một thường dân trong trò chơi này, cùng với những người khác, đang cố gắng cứu một thành phố đang bị bao vây. Những kẻ bắn tỉa và nhặt rác sẽ không cho phép bạn rời khỏi nơi ẩn náu của mình. Thực phẩm khan hiếm, thuốc men ngày càng ít. Bạn phải chăm sóc những người sống sót, từ từ thực hiện nhiệm vụ vào ban đêm và lội qua các địa điểm để thu thập các vật phẩm giúp bạn sống sót. Bạn cần thiết kế vũ khí của riêng mình và cũng có thể kiểm soát những người sống sót của bạn. Đó là một câu chuyện hoàn toàn mới, nơi bạn không phải là người có súng hay vũ khí; thay vào đó đang cố gắng sống sót trong một tình huống thảm khốc.

Tải xuống Cuộc chiến của tôi này

Đến mặt trăng

Trò chơi liên quan đến cuộc đời của Johnny và những ký ức của anh ấy. Johnny phải tìm kiếm những đồ vật cụ thể và thu thập năng lượng từ chúng để củng cố trí nhớ, sau đó nhìn sâu hơn vào trí nhớ của mình để tìm lại phần đã mất của nó. Đây là một cái gì đó về thời thơ ấu của anh ấy. Bạn, với tư cách là Johnny, đôi khi sẽ phải nhìn quanh nhà anh ấy để tìm những đồ vật cụ thể có liên quan đến ký ức của bạn. Nếu người chơi không thể thu thập đủ năng lượng, họ sẽ không thể tiếp tục trò chơi. Khi các vật phẩm được thu thập và người chơi đã nhìn thấy tất cả ký ức của mình, họ có thể kết nối các phần của câu chuyện. Hơn nữa, Johnny có thể thao túng ký ức và thay đổi đồ vật, sự kiện, nhân vật nên anh tin rằng mình đã hoàn thành được ước mơ lên ​​Mặt Trăng. Trò chơi phiêu lưu này khá khác biệt so với những trò chơi khác liên quan đến vũ khí, kho đồ, v.v.

Tải về Mặt Trăng

Lara Croft Deus Ex G

Trò chơi dựa trên loạt phim Tomb Raider. Trong vai Lara Croft, bạn phải điều hướng các cấp độ giải câu đố khác nhau để chuyển sang cấp độ tiếp theo của câu chuyện. Không có một câu chuyện phi thường hay bất cứ điều gì; tuy nhiên, giống như bộ phim, bạn có thể mong đợi rất nhiều cuộc phiêu lưu. Hơn nữa, có những tháp pháo, câu đố, máy bay không người lái, kẻ thù và lính canh mà bạn cần phải hạ gục. Có hơn 50 câu đố trong cốt truyện của trò chơi này.

Tải xuống Lara Croft Deus Ex GO

Samorost 3

Những người tạo ra Botanicula và Machinarium đã tạo ra trò chơi này. Đây là trò chơi mạo hiểm nhất trong cả ba dòng game Samorost. Phim kể về một cây sáo thần rơi quanh nhà của Gnome và muốn biết nó đến từ đâu. Cuộc hành trình vòng quanh vũ trụ và anh gặp một kỹ sư yêu cầu anh chế tạo một tên lửa. Sau đó, Gnome bay đến các hành tinh khác nhau và hỏi những sinh vật khác của những hành tinh đó về cây sáo mà anh ta đã phát hiện ra. Cuối cùng anh phát hiện ra rằng cây sáo thuộc về bốn nhà sư, nhưng hòa bình giữa họ đã bị phá vỡ. Gnome bây giờ sẽ đến gặp một nhà sư độc ác và thực hiện những hành động để giải quyết ổn thỏa mọi việc.

Tải xuống Samorost 3

Mỗi trò chơi là duy nhất và sẽ khiến bạn thích thú. Thích chơi!

Đọc thêm- Trò chơi Android hay nhất dành cho trẻ em.