Trò chơi bạn có thể dễ dàng chơi Skype

Chơi trò chơi với bạn bè và gia đình là một cơ hội tuyệt vời để gắn kết, và có thể rất vui vẻ. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể làm một cuộc hẹn Skype Kết nối và có một đêm trò chơi?

Bạn có thể thách thức một người họ hàng sống trên toàn quốc bằng cờ vua. Có rất nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn mà bạn có thể chơi Skype. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều đề xuất và chúng tôi hy vọng bạn thích một số đề xuất.

Sự thật

Bắt đầu một trò chơi cổ điển có ý nghĩa. Khi bạn nói "sự thật hay sự táo bạo", hầu như mọi người đều biết bạn đang nói về điều gì. Bạn có thể nghĩ rằng phần "dám" là khó thực hiện SkypeNhưng đây không phải là trường hợp.

Ví dụ: bạn có thể dám người mà bạn bỏ qua để thêm một người ngẫu nhiên từ anh ấy Skype Danh sách liên lạc để liên lạc. Họ sẽ trả lời cuộc gọi hay không? Thú vị và hấp dẫn. Một ý tưởng hay để làm cho trò chơi tồn tại lâu hơn là chuyển từ "sự thật" sang "sự táo bạo" và ngược lại theo thời gian. Chỉ để làm cho nó thú vị hơn.

Trò chơi bạn đang chơi Skype

Đúng hay sai

Nếu bạn muốn kiểm tra giới hạn trí tưởng tượng của ai đó và tìm hiểu điều gì đó về họ, hãy thử chơi đúng hoặc sai. Đây là một trò chơi tự giải thích, và nó là hoàn hảo Skype Các cuộc gọi. Người chơi có thể nói bất kỳ tuyên bố nào đến với tâm trí.

Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như "Tuyết rơi ở Washington ngày hôm qua." Hoặc họ có thể nói một cái gì đó như "mặt trăng được làm bằng phô mai." Công việc của người chơi khác là cho biết tuyên bố này là đúng hay sai. Sau năm câu trả lời sai, trò chơi kết thúc.

Hai sự thật và một lời nói dối

Ở đây, nói đến giai điệu và làm thế nào bạn thông minh. Người chơi có nghĩa vụ phải nói hai tuyên bố thực sự về bản thân, tốt nhất là, và một lời nói dối. Tất cả phải đáng tin như nhau. Những người chơi khác đoán xem ai đang nói dối. Đó là một cách tuyệt vời để kiểm tra xem ai đó biết bạn như thế nào và có thể tiết lộ điều gì đó thú vị.

Tin nhắn cuối cùng

Đây là một trò chơi giải trí mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra kiến ​​thức và tốc độ của mình. Thật tuyệt vời trong các nhóm lớn hơn. Vì vậy, làm một công việc Skype Cuộc gọi hội nghị và lựa chọn danh mục. Hãy nói "động vật."

Sau đó, một trong những người chơi nói, "Voi." Người chơi tiếp theo lấy chữ cái cuối cùng của từ đó và nói một từ trong cùng thể loại – là "con hổ". Sẽ rất thú vị để xem mất bao lâu trước khi không ai nghĩ từ nào khác.

Một trò chơi bạn có thể chơi nhiều hơn Skype

Biểu đồ

Nếu bạn muốn một trò chơi bao gồm tất cả, hãy thử Charades. Nó hoạt động rất tốt Skype, Bất kể quy mô nhóm. Bạn có thể sử dụng cử chỉ để giải thích từ này, và bạn nên cẩn thận về việc im lặng.

Nếu bạn lo lắng mình sẽ không thể giữ bình tĩnh, chỉ cần nhấn nút tắt tiếng. Lớp nào cũng làm. Hãy thử phim, chương trình TV, người nổi tiếng, quốc gia và thành phố.

Lời bài hát

Đây là một trò chơi đoán khác có thể cực kỳ hài hước và giải trí cho một nhóm người. Một người có được giai điệu của giai điệu bài hát đã biết, trong khi những người khác có thể đoán lời bài hát hoặc người biểu diễn. Ai đoán được nhiều bài hát nhất sẽ thắng.

Đoán từ

Còn được gọi là "đoán một người" bởi vì nó thú vị nhất theo cách này. Tất cả bạn phải làm là nghĩ về một điều hoặc người từ cuộc sống của bạn hoặc một cái gì đó khác.

Những người tham gia khác hỏi bạn câu hỏi "có hay không". Cuối cùng, khi bạn đến gần một câu trả lời, bạn có thể hỏi một câu hỏi trực tiếp.

21,

Trò chơi 21 câu hỏi là một lựa chọn tuyệt vời cho những người trong một mối quan hệ mới, những người đang tách biệt vào lúc này. Đó cũng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu bất cứ ai trong cuộc sống của bạn tốt hơn một chút. Đây là một trò chơi đơn giản trong đó bạn đặt câu hỏi cụ thể. Một người có thể hỏi 21 câu hỏi liên tiếp hoặc người chơi có thể đảm nhận vai trò này. Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng đây là một vài ví dụ:

  1. Làm thế nào để bạn mô tả bản thân? Được chi tiết như bạn muốn.
  2. Nếu bạn có thể là nơi của bất cứ ai trong một ngày, đó sẽ là ai?
  3. Bộ phim yêu thích của bạn là gì?

Bạn có thích

Khi đến lúc phải ngớ ngẩn, hãy đi với người bạn thích. Trí tưởng tượng của bạn càng bị bỏ lại, trò chơi càng hay. Sẽ rất buồn cười nếu bạn chọn thứ gì đó mà bạn biết người chơi khác sẽ gặp khó khăn khi trả lời.

Nếu bạn chỉ hỏi, "Bạn thích ăn kem hay rau diếp" thì bạn đã chơi game sai. Nhưng nếu bạn đi một cái gì đó như "Bạn thà bơi biển hay đi bộ trên mặt đất" thì có thể khiến người này phải suy nghĩ kỹ.

Những trò chơi bạn chơi Skype

Kể chuyện

Nếu bạn muốn một thể loại game thấp và sáng tạo hơn, bạn chỉ có thể kể chuyện. Nó không phải là một trò chơi theo nghĩa truyền thống, nhưng nó có thể vui vẻ. Hãy nghĩ về năm từ, tên, động từ, tính từ. Những người tham gia khác nên tạo một câu và thêm từ của riêng họ.

Hoặc họ có thể tạo năm câu liên tiếp, mỗi câu chứa một từ bạn nói. Và bạn thay phiên nhau xây dựng một câu chuyện. Bạn không bao giờ biết nó sẽ đưa bạn đi đâu. Vì vậy, chuẩn bị cho một thời gian dài Skype Cuộc gọi video.

Luyện tập trí óc và tâm hồn Skype

Chúng tôi hy vọng ít nhất một trò chơi trong danh sách của chúng tôi sẽ khiến bạn cười hoặc khiến thời gian trôi nhanh hơn. Nếu mọi thứ khác không thành công, bạn luôn có thể xem phim với bạn bè của mình Skype. Phát phim cùng lúc hoặc mở rộng màn hình của bạn để mọi người có thể xem.

Thông thường, chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt của bạn bè và gia đình của bạn Skype Nó đủ để khiến bạn mỉm cười và các trò chơi không phải lúc nào cũng cần thiết. Tuy nhiên, đó là một ý tưởng tốt để có một số ý tưởng trên tay áo của bạn.

Bạn đã chơi game nào nữa chưa? Skype??? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.