Trò chơi "Trò chơi tạo ra trò chơi" SuperMash đã được ra mắt vào Switch 8 Tháng 5

Nhà phát triển kỹ thuật số đã công bố theo dõi SuperMashNgôi sao tháng 12, triển lãm Indie World, sẽ được ra mắt vào Nintendo Switch Vào ngày 8 tháng Năm.

Nếu bạn cần một nguồn cấp dữ liệu, SuperMash được mô tả là "trò chơi tạo trò chơi", nơi người chơi sẽ kiểm tra các trò chơi được tạo ngẫu nhiên có tên Mash. Về cơ bản, trò chơi tạo ra các kịch bản bất ngờ bằng cách cho phép bạn kết hợp hai loại khác nhau – đoạn giới thiệu ở trên sẽ làm tốt hơn để giải thích điều này hơn bao giờ hết.

Bạn thực sự có thể kiểm soát các yếu tố nhất định của những gì bạn chơi với ứng dụng Dev Card, một công cụ trong trò chơi cho phép bạn ném nhân vật, kẻ thù, môi trường và hơn thế nữa. Sau đó, bạn có thể chia sẻ bất kỳ bản mash nào bạn tìm thấy bằng cách sử dụng mã có thể hoạt động được cung cấp.

Các tính năng:
– Trộn sáu loại trò chơi 2D độc đáo, bao gồm Metrovania, Shoot, em Up, Stealth, Platformer, JRPG và Action Adventure. Mỗi người trong số họ có thể được kết hợp với chính họ hoặc với một trong các loại khác.
– Tùy chỉnh thêm Mash kết quả từ các thẻ Dev có thể thu thập trong trò chơi, cho phép họ chọn và chọn các nhân vật, kẻ thù, thế giới cụ thể và hơn thế nữa mỗi khi họ chơi.
– Chạy một cửa hàng trò chơi video đầy đủ các phiên bản lai cũ cho các trò chơi do người chơi tạo.
– Chia sẻ bộ sưu tập yêu thích của họ với thế giới với các biểu tượng độc đáo được tạo cho mỗi lần xay.

Nó sẽ có sẵn với giá $ 19,99 khi ra mắt vào tháng tới. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ thử nó? Xin vui lòng cho chúng tôi biết với một nhận xét.