Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trực quan hóa thời tiết trên quả cầu 3D và theo dõi sự thay đổi khí hậu với Ventusky cho iOS

Khám phá hơn 50 lớp khí tượng với bản đồ 3D tương tác, cũng như theo dõi sự thay đổi khí hậu phía trên các cực, với ứng dụng Ventusky cho iPhone và iPad. Bên cạnh bản đồ 3D, phiên bản mới cũng cho phép bạn theo dõi sự thay đổi khí hậu bên trên các cực Earth.

Đối với những người thắc mắc, bản đồ 2D cổ điển không thể hình dung thời tiết gần các cực.

Với khoảng năm mươi lớp khí tượng theo ý của bạn ở Ventusky, người hâm mộ thời tiết hiện có thể theo dõi các hiện tượng phức tạp bao gồm dòng phản lực, sự nóng lên tầng bình lưu, xoáy cực, bão và các yếu tố khác xảy ra trong các tầng khí quyển cao hơn.

Từ khu phố cổ:

Ứng dụng kết hợp dự báo thời tiết chính xác cao cho vị trí của bạn với bản đồ 3D cho thấy sự phát triển của thời tiết ở một khu vực rộng lớn hơn một cách rất thú vị. Điều này cho phép bạn xem lượng mưa sẽ đến từ đâu hoặc gió thổi đến từ đâu.

Ventusky nợ sự độc đáo của nó với lượng dữ liệu được hiển thị.

Ứng dụng dự báo thời tiết, lượng mưa, gió, mây, áp suất khí quyển, tuyết phủ và các dữ liệu khí tượng khác cho các độ cao khác nhau có sẵn cho toàn thế giới.

ROUNDUP: Các ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Apple TV

Trong số các lớp khí tượng có sẵn trong ứng dụng là một lớp mới được thêm vào cho thấy lớp phủ tuyết mới, cho phép bạn dễ dàng thấy lượng tuyết sẽ rơi trong những ngày sắp tới.

Điều này không cho phép những người dùng có kinh nghiệm hơn như nhà khí tượng học và nhà khí hậu học theo dõi sự thay đổi khí hậu và đưa ra dự báo thời tiết dài hạn. Một ví dụ điển hình, các nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng sự nóng lên đột ngột ở tầng bình lưu phía trên Bắc Cực có thể dẫn đến các vụ nổ Bắc cực trên khắp châu Âu và Bắc Mỹ.

Theo nhà sáng tạo ứng dụng David David Prantl đến từ Cộng hòa Séc, Ventusky là ứng dụng gốc duy nhất trên iOS và Android có thể hiển thị hơn 50 lớp khí tượng trên quả cầu 3D.

ROUNDUP: Các widget thời tiết miễn phí tốt nhất cho iPhone

Dự báo thời tiết của bạn trong ba ngày đầu tiên có sẵn ở Ventusky trong các bước một giờ thuận tiện và các bước ba giờ cho các ngày khác. Các điểm nổi bật khác bao gồm hoạt hình gió, khả năng tìm kiếm thời gian mặt trời mọc và mặt trời mọc cho một địa điểm nhất định, hỗ trợ cho các mô hình số cho đến gần đây được sử dụng chủ yếu bởi các nhà khí tượng học, cộng với một số đặc quyền khác.

Để biết thêm thông tin, truy cập trang web chính thức tại ventusky.com.

Ventusky cho iPhone và iPad là $20,99 trên App Store.