Trứng gà 13% của tất cả nhân viên

Đó là một ngày đen tối đối với công ty truyền thông Dậu Răng có trụ sở tại Texas; Vào ngày 12 tháng 9, công ty đã thông báo rằng họ đã ra mắt 13% công ty.

Dậu Răng được thành lập năm 2003, bắt đầu với việc sản xuất Red vs. web Xanh đỏ vs. Blue là một trong những chương trình lan truyền machinima đầu tiên, bởi vì loạt phim này sử dụng hình ảnh từ trò chơi loạt Halo để tạo ra những câu chuyện và nhân vật hoàn toàn nguyên bản. Dậu Răng cuối cùng sẽ tạo ra một sự kiện hoạt hình thực sự nguyên bản, dẫn đến việc tạo ra một chuỗi web RWBY lan truyền. Họ cũng đã thực hiện một bộ phim hành động trực tiếp có tên Lazer Team và gần đây đã phát hành chương trình hoạt hình gốc mới nhất của họ, Gen: Lock.

Vào ngày 12 tháng 9, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Dậu Răng, Matt Hullum đã xuất bản một mục tạp chí trên trang web chính thức của Dậu Răng. Hullum chia sẻ tin không may rằng công ty đã sa thải 13% tổng số nhân viên. Với tổng số nhân viên, số lượng nhân viên ước tính được giải phóng là khoảng 50.

Vào năm 2014, Dậu Răng đã được Fullscreen Media mua lại. Toàn màn hình cuối cùng sẽ trở thành một phần của Otter Entertainment, thuộc sở hữu của WarnerMedia. Otter Entertainment cũng bị sa thải lớn vào cuối năm ngoái. Vào thời điểm đó, dường như răng gà trống bị ảnh hưởng bởi sự sa thải của Rái cá.

Mục nhật ký của Hullum kết thúc với việc ông cảm ơn tất cả các nhân viên đã được trả tự do và chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất. Để đọc các mục tạp chí đầy đủ, bấm vào đây.


Trứng gà 13% của tất cả nhân viên 1

Nguồn tiêu đề hình ảnh: cbr.com