Tượng Yoda cho bé có kích thước thật đã có sẵn để đặt hàng trước

Tượng Yoda cho bé có kích thước thật đã có sẵn để đặt hàng trước 1Disney Plus, The Mandalorian đã chứng tỏ là một thành công lớn. Bộ phim có tính giải trí cao và chúng tôi chắc chắn rằng nhiều người đang háo hức dự đoán việc phát hành phần hai. Tuy nhiên, một trong những khía cạnh của chương trình thực sự là sự xuất hiện của thứ được gọi một cách trìu mến là Em bé Yoda Tiết.

Đối với những người không quen thuộc, đây là một sinh vật có chủng tộc được cho là giống với Yoda, nhưng trong sê-ri, anh ta được coi là một đứa bé, nơi đôi mắt to và những chú chim nhỏ của anh ta đã giành được trái tim của internet. Tin vui là nếu bạn muốn có bé Yoda của riêng mình, bạn sẽ gặp may mắn nhờ những người ở S đợt Sưu tầm.

Công ty gần đây đã lấy ra một bức tượng chính thức của Baby Yoda sẽ có kích thước thật, có nghĩa là kích thước của nó sẽ ít nhiều giống như trong chương trình. Chúng tôi phải nói rằng trong số tất cả các hàng hóa chính thức và không chính thức mà chúng tôi đã thấy cho đến nay, đây có lẽ là thực tế và chính xác nhất mà chúng tôi đã thấy.

Nó sẽ có giá 350 đô la, chính xác là giá rẻ, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện và phải có nó, bạn có thể truy cập vào trang web của SIDIA, và đặt hàng trước. Bức tượng dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 8-10 / 2020, vì vậy bạn sẽ phải chờ khá nhiều cho nó, và nó sẽ đến đúng lúc cho chương trình Mùa thứ hai.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: bỏ qua