Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tùy chỉnh giao diện của Dock của bạn với Marina

Tùy chỉnh ứng dụng Dock luôn là một công việc được yêu thích trong quá khứ đối với những người bẻ khóa và một tinh chỉnh miễn phí mới được nhà phát triển iOS CydiaGeek đặt tên là Marina sẽ xem xét ý tưởng đó.

Ngay lập tức, Marina cho phép bạn tùy chỉnh số lượng ứng dụng trong Dock và thay đổi cách ứng dụng hiển thị trên Màn hình chính. Với những khả năng này, bạn có thể làm cho đế của mình hoạt động tốt hơn và trông đẹp hơn so với trên thiết bị có sẵn.

Sau khi cài đặt Marina, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn chuyên dụng trong ứng dụng Cài đặt để định cấu hình nhiều tùy chọn liên quan đến Dock theo ý thích của bạn:

Tương thích với iOS 8, 9 và 10 (đã thử nghiệm trên iPhone 5 iOS10.3.3iPhone 5S iOS 8.3điện thoại Iphone 6 iOS 8.3 Và 9.0.2iPhone 6S iOS 10.2 và iPhone 7 chạy iOS10.1.1).

Tại đây, bạn sẽ khám phá các tùy chọn như:

Kích hoạt năm đến mười một biểu tượng trong Dock

Ẩn nhãn khỏi biểu tượng Dock

Ẩn nền của Dock

Ẩn toàn bộ Dock

Ẩn các dấu chấm phân trang phía trên Dock

Buộc Dock xuất hiện trên trang Hôm nay của Màn hình chính

Di chuyển Dock lên một chút

Đặt Dock ở đầu màn hình (beta và chỉ hoạt động một phần)

Mở rộng không gian dành riêng cho các biểu tượng Dock

Sau khi định cấu hình tinh chỉnh, bạn có thể sử dụng nút respring ở cuối khung tùy chọn để lưu các thay đổi của mình.

So với vô số các cải tiến liên quan đến Dock khác có sẵn trong Cydia hiện nay, Marina cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn để giúp bạn có được giao diện như mong muốn. Cá nhân tôi thích có năm biểu tượng trong thanh công cụ của mình và truy cập nó từ trang Hôm nay, nhưng mọi người đều sử dụng thiết bị của mình một cách khác nhau.

Bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả iOS đã jailbreak 8, 9và 10 thiết bị cũng như sắp hỗ trợ iOS 11.

Nguồn: idownloadblog