Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tùy chỉnh phông chữ thanh trạng thái iPhone X của bạn với Swae

Các tinh chỉnh bẻ khóa được thiết kế rõ ràng cho iPhone X là rất ít, nhưng giờ đây bạn có thể thêm bản phát hành mới có tên Swae của nhà phát triển iOS NeinZedd9 vào danh sách đó.

Swae là một tinh chỉnh mang tính thẩm mỹ cho phép bạn tùy chỉnh phông chữ của văn bản hiển thị trên Thanh trạng thái của iPhone X. Như đã trình bày ở trên, nó tác động đến các yếu tố như thời gian và thông tin tín hiệu di động, cùng những thứ khác.

Tùy chỉnh phông chữ trong iOS đã là một yêu thích trước đây của những người bẻ khóa trong nhiều năm, vì vậy khái niệm đằng sau Swae không có gì đặc biệt mới. Mặt khác, nó giúp mọi thứ trở nên đơn giản bằng cách chỉ sửa đổi phông chữ của Thanh trạng thái và không sửa đổi gì khác.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn mới trong ứng dụng Cài đặt để tùy chỉnh Swae:

Tại đây, bạn có thể bật hoặc tắt tinh chỉnh theo yêu cầu và chọn phông chữ muốn sử dụng. Nhà phát triển cũng bao gồm nút respring tích hợp để lưu mọi thay đổi bạn thực hiện đối với phông chữ đã chọn.

Bạn đang thắc mắc Swae hỗ trợ bao nhiêu phông chữ? Câu trả lời ngắn gọn là: quá nhiều để chúng tôi liệt kê. May mắn thay, tất cả các phông chữ tương thích đều được liệt kê trên trang GitHub của NeinZeed9 để tham khảo.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh tính thẩm mỹ của iOS và có iPhone X đã jailbreak thì bạn có thể muốn dùng thử Swae. Tinh chỉnh này chỉ hỗ trợ iOS 11 và dựa trên notch của iPhone X; Điều đó nói rằng, nó không được thiết kế để hoạt động với iPhone và iPad có màn hình hình chữ nhật truyền thống.

Nguồn: idownloadblog