Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TV QLED Blaupunkt 4K được ra mắt cùng với Google TV ở Ấn Độ

Blaupunkt, phối hợp với công ty được cấp phép ở Ấn Độ, Super Plastronics, đã ra mắt ba TV QLED mới ở Ấn Độ. Những mẫu TV mới này hỗ trợ Google TV, Dolby Atmos, v.v. Kiểm tra giá cả, tính năng và biết thêm chi tiết.

TV QLED Blaupunkt 4K: Thông số kỹ thuật và tính năng

TV Blaupunkt mới có ba kích cỡ: 50 inch, 55 inch và 65 inch. Cả ba đều là TV OLED 4K với thiết kế không viền và Airslim. Các hỗ trợ hiển thị 1.1 tỷ màu, HDR 10+ và Dolby Vision. Trong khi các model 50 inch và 55 inch có độ sáng tối đa 550 nits thì biến thể 65 inch có độ sáng 600 nits.

Đối với phần âm thanh, có một Loa hộp âm thanh nổi Dolby 60W với bốn loa được lắp đặt, hỗ trợ công nghệ âm thanh DTS TruSurround, cùng với Dolby Atmos và Dolby Digital Plus. TV cũng có CyberSound Gen 2.0 cho trải nghiệm âm thanh vòm.

TV QLED mới có RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Có hỗ trợ cho Google Assistant Và điều khiển từ xa với Điều khiển bằng giọng nói trường xa để bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói cho TV của mình. Điều khiển từ xa cũng có các nút chuyên dụng để truy cập Netflix, Prime, Youtube và Google Play. Bạn cũng có thể truy cập hơn 10.000 ứng dụng và nền tảng OTT phổ biến.

TV Blaupunkt QLED cũng được trang bị phiên bản Bluetooth 5.0, Wi-Fi băng tần kép và Bộ lọc tiếng ồn kỹ thuật số. Ngoài ra, còn có hỗ trợ cho MEMC, chế độ Trẻ em, 3 cổng HDMI, 2 Cổng USB và hơn thế nữa.

Giá cả và tình trạng sẵn có

TV Blaupunkt QLED có giá 36.999 Rupee (50 inch), 44.999 Rupee (55 inch) và 62.999 Rupee (62.999 Rupee). Cả ba mẫu đều sẽ có sẵn trong đợt giảm giá Đặc biệt The Big Billion Days của Flipkart.