Tweet YKS của Muharrem İnce đã bị chỉ trích

Xin gửi lời chúc thành công đến các bạn trẻ sẽ tham gia kỳ thi trước YKS vào ngày mai. Twitter Muharrem İnce, người đã chia sẻ một bài đăng từ tài khoản của mình, đã bị chỉ trích vì thành ngữ ‘Đừng quên ném The Last of Us’ trong tweet của mình. The Last of Us, khi ra mắt 8 sau khi một năm trôi qua Twitterđã nhập vào các xu hướng.

Đất nước chúng ta có dân số trẻ rất lớn và việc giao tiếp với giới trẻ là rất quan trọng đối với các chính trị gia. Nắm bắt thế hệ trẻ và các chính trị gia muốn làm cho họ cảm thấy rằng họ ‘biết, hiểu’ Twitch Anh ấy thường gửi thông điệp đến những người trẻ tuổi bằng các ấn phẩm và tweet của mình. Tuy nhiên, thái độ này không phải lúc nào cũng nhận thấy phản ứng như mong đợi, và thậm chí đôi khi nó có thể có tác dụng ngược lại.

Chủ tịch của Country Party, Muharrem İnce, đã rơi vào tình huống như vậy với một dòng tweet mà ông gửi vào tối nay. Nó sẽ xảy ra vào ngày mai Trước kỳ thi YKS Ince, người muốn chúc thành công cho những người trẻ tuổi, cũng muốn gửi một trò chơi trong tweet của mình. Tuy nhiên, dòng tweet đã đăng ‘Đừng quên ném The Last of Us’ Anh là mục tiêu của những mũi tên chỉ trích vì phát biểu của mình.

Người cuối cùng của chúng ta TwitterXu hướng trong:

Sau dòng tweet phản động của Muharrem İnce, The Last of Us, một trò chơi độc quyền trên PlayStation được phát hành vào năm 2013, Twitterđã nhập vào các xu hướng. Có thể là trong tweet của anh ấy, đã gặp gỡ những người yêu thích trò chơi vào thời điểm này vào năm ngoái. The Last of Us Part II anh ấy có ý đó, nhưng vì trò chơi không có chế độ nhiều người chơi Ném ‘Người cuối cùng của chúng ta’ Cách nói của anh ta hơi lạ. Mặc dù chế độ nhiều người chơi sẽ đến với The Last of Us Part II, chúng tôi có thể nói rằng vẫn còn quá sớm cho điều đó.

Twitter’Trong Một số phản ứng với tweet của Muharrem İnce chúng tôi đã biên soạn cho bạn. Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Bạn có định ném Last of Us sau kỳ thi vào ngày mai không?

Một số phản ứng đối với tweet YKS của Muharrem İnce:

Những bài viết liên quan

Back to top button