Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Twitch giới thiệu các công cụ bảo vệ người phát trực tiếp và người dùng

Twitch giới thiệu thêm các công cụ chống quấy rối trên nền tảng, bao gồm xác minh qua số điện thoại. Nếu ai đó muốn tham gia vào luồng của người sáng tạo nội dung, họ phải được xác định thông qua số điện thoại được liên kết. Công ty cũng đang mở rộng các tùy chọn xác minh hiện có qua email.

Khi người phát trực tiếp sử dụng các công cụ xác thực mới và đã sửa đổi cho cuộc trò chuyện của mình, ai đó chỉ có thể tham gia sau khi được xác minh. Điều này có thể hữu ích cho các giới hạn độ tuổi hoặc khoảng thời gian tài khoản theo dõi chúng. Người truyền phát có thể đưa ra ngoại lệ cho VIP, mod và người đăng ký.

Twitch muốn chống lại sự đe dọa

Với những phương tiện này Twitch chống quấy rối trên nền tảng, ví dụ như dưới dạng . Khi một cuộc đột kích như vậy xảy ra, nó xảy ra vì những lý do sai trái và nhằm quấy rối ai đó. Điều này được thực hiện thông qua bot. Đây là những tài khoản không người lái hoạt động tự động và do đó không có số điện thoại riêng.

Thêm công cụ dành cho người phát trực tiếp tại Twitch (Hình ảnh: Twitch)

Là người dùng, bạn có thể liên kết tối đa năm tài khoản với một số điện thoại. Khi một tài khoản bị chặn thì tất cả các tài khoản đều bị chặn. Đó sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho những người phát trực tuyến bị gạt ra ngoài lề xã hội. Họ đã bị sách nhiễu kể từ tháng Tám. Các cuộc trò chuyện của nhóm người phát trực tiếp đó thường xuyên tràn ngập những bình luận xuyên tạc, căm thù và phân biệt chủng tộc. Những tin nhắn đó đến từ hàng trăm bot (tài khoản máy tính).

#twitchdobetter và #adayofftwitch

Các bộ truyền phát đã bày tỏ sự không hài lòng với nền tảng này thông qua mạng xã hội trong những tháng gần đây. Họ đã làm điều này với các hashtag #twitchdobetter và #adayofftwitch. Twitch nhanh chóng thừa nhận vấn đề và thông báo rằng họ đang nghiên cứu các giải pháp. Và bây giờ là những công cụ đó do đó có sẵn cho tất cả mọi người.

Đây không phải là cách duy nhất Twitch đi làm. Đầu tháng này, công ty cũng đã đệ đơn kiện hai người dùng được cho là chịu trách nhiệm về các cuộc tấn công thù hận. Thông qua vụ kiện, công ty hy vọng tìm ra được hai người đứng đằng sau tài khoản CruzzControl và CreatineOverdose là ai.