Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Twitch mất người xem

Điều này được thể hiện rõ qua số liệu hàng quý gần đây nhất Twitch mất chỗ đứng trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Nền tảng phát trực tuyến Twitch đã công bố số liệu hàng quý của những tháng cuối năm 2019. Và họ chỉ ra một sự suy giảm nhẹ. Tuy nhiên, sự suy giảm này đã được dự đoán trước. mất tích vào năm 2019 Twitch khá nhiều người truyền phát có ảnh hưởng như Tyler ‘Ninja’ Blevins, người đã tham gia cuộc thi. Tác động của điều này vẫn chưa rõ ràng trong quý 3 nhưng vẫn được cảm nhận rõ ràng trong những tháng gần đây.

Tổng cộng, từ 1 Từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 31 tháng 12 đạt 2300 triệu giờ lượt xem trực tuyến. Một con số cao đến mức nực cười nhưng vẫn là thấp nhất kể từ quý 3 năm 2018. Số giờ phát trực tuyến được tải lên cũng ở mức 82,7 triệu, con số thấp nhất được ghi nhận trong năm 2019. Số lượng kênh cũng giảm xuống 3,7 triệu, vào đầu năm 2019 5,6 triệu là.

Vẫn còn tốt ở phía trước

Sự suy giảm cũng phải được đặt trong quan điểm. Với thị phần 75%, nền tảng phát trực tuyến vẫn nằm trong tay Amazon người dẫn đầu thị trường không thể tranh cãi. Và mặc dù năm 2019 đã kết thúc không có gì đáng chú ý, nhưng nhìn chung năm 2019 vẫn là một năm thành công đối với nó Twitch. Mọi số liệu thống kê đều được cải thiện so với năm 2018. Số giờ phát trực tuyến đã xem tăng 12%, số giờ phát trực tuyến được chia sẻ tăng 16% và số người xem đồng thời (xem mỗi giây của một luồng) tăng thêm 12,3% (chỉ hơn 1 triệu).

Nhưng quý nhỏ hơn của Twitch tạo cơ hội cho đối thủ tiến gần hơn một chút. Tuy nhiên, chỉ có Google mới tận dụng được lợi thế của nó. Nền tảng YouTube Gaming Live đã có những tiến bộ rất mạnh mẽ trong quý vừa qua. Các luồng được xem thêm 46% số giờ (909 triệu) và số lượng người xem đồng thời cũng tăng đáng kể 33% (lên hơn 400.000). Sự gia tăng này có thể được giải thích là do sự thu hút của một số người phát trực tiếp trên Twitchnhưng chủ yếu là vì YouTube có quyền phát sóng một số sự kiện thể thao điện tử mà nó phát trực tiếp qua Gaming Live.