Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Twitch sẽ sử dụng tùy chọn iOS 15 và iPadOS 15 được thảo luận nhiều

Đôi khi thật tuyệt khi có người khác chơi một trò chơi mà bạn quan tâm để bạn không phải tự mình làm điều đó. Điều đó là khả thi Twitch. Bạn cũng mất nhiều thời gian như vậy nhưng ở đây sẽ có người khác dẫn đầu – điều đó giúp tiết kiệm năng lượng. Từ giờ các bạn cũng có thể cùng nhau xem game trên iOS 15 và iPadOS 15.

Twitch cung cấp hỗ trợ cho SharePlay trên các hệ điều hành được đề cập. Với SharePlay, bạn bắt đầu cuộc gọi điện video qua FaceTime và sau đó thiết lập nó để tất cả các bạn có thể xem cùng một nội dung cùng một lúc. Vì vậy, bạn thực hiện việc này với bạn bè hoặc gia đình trong một nhóm người xem.

Twitch hỗ trợ SharePlay

Việc bạn quyết định xem luồng trực tiếp hay video đã ghi trước đó không quan trọng. Thông qua tùy chọn SharePlay trong iOS 15 và iPadOS 15, bạn có thể xem nội dung mà ai đó tổng hợp lại. Công ty đã thông báo điều này vào tối thứ Hai theo giờ Hà Lan tiếng riu ríuvới một cái mới trang giải thích cho tất cả các câu hỏi của bạn.

Muốn xem Twitch với tất cả bạn bè của bạn? Giờ đây bạn có thể thực hiện được điều này trên thiết bị iPhone và iPad thông qua SharePlay! 📱

Tìm hiểu thêm về cách xem các luồng cùng nhau trong cuộc gọi FaceTime tại đây: https://t.co/PIWwZ3OkpO

— Twitch Hỗ trợ (@TwitchSupport) Ngày 30 tháng 11 năm 2021

Trang đó tuyên bố rằng chức năng SharePlay có sẵn cho tất cả iPhone chạy iOS 15.1 và iPad chạy iPadOS 15.1 trên tàu. thật không may Twitchứng dụng trên Apple TV chưa thể tin tưởng vào chức năng này. Cũng chưa biết khi nào dịch vụ sẽ triển khai tùy chọn đó cho nền tảng đó.

Đó là cách nó hoạt động

Để cùng nhau xem live streaming Twitch Để xem, bạn cần có cuộc gọi FaceTime đang hoạt động và ứng dụng của dịch vụ trên thiết bị của mình. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập bằng tài khoản của mình. Bây giờ hãy bắt đầu phát trực tiếp hoặc video mà bạn muốn xem cùng nhau và xác nhận rằng bạn muốn chia sẻ nội dung đó với mọi người.

Kể từ thời điểm đó, mọi người đều xem cùng một nội dung, vào cùng một thời điểm. Điều khiển phương tiện cũng được đồng bộ hóa. Nếu bạn tạm dừng nội dung, nó sẽ bị dừng ở mọi nơi. Tất cả những người tham gia được coi là riêng biệt Twitchngười xem để mọi người vẫn có thể hoạt động trong cuộc trò chuyện.

Twitter