Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Twitch và làm cách nào để liên kết tài khoản Battle.net?

Trong văn bản này, Twitch và cách liên kết các tài khoản Battle.net để bạn có thể xem một số luồng nhất định trong Overwatch 2 Bạn sẽ có cơ hội nhận được khóa beta.

Twitch Người dùng của nó yêu thích những thứ miễn phí như mọi người khác. Trang web phát video trực tuyến này có lịch sử lâu đời trong việc mang đến cho các thành viên Prime nhiều ưu đãi khác nhau, bao gồm cả trò chơi và mỹ phẩm. Ngay cả những người không đăng ký đôi khi cũng có thể nhận được nội dung miễn phí bằng cách xem các luồng. Người hâm mộ nhiều trò chơi của Blizzard hiện đang canh chừng Thế giới Warcraft cho các trò chơi như Twitch Họ có thể nhận nội dung miễn phí bằng cách điều chỉnh luồng của mình. Nhưng trước tiên, Battle net TwitchBạn nên học cách kết nối với .

Twitch và làm cách nào để liên kết tài khoản Battle.net?

canh chừng 2Là phiên bản beta của . Những người hâm mộ trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, Twitchcụ thể ở Luồng Overwatch thỉnh thoảng họ sẽ nhận được quà khi đặt nó. canh chừng 2 Twitch kiếm tiền giảm Nếu bạn muốn biết thêm về nó, hãy nhớ xem bài viết của chúng tôi.

Trước khi người chơi của bạn bắt đầu kiếm phần thưởng Twitch họ cần liên kết tài khoản của mình với tài khoản Battle.net. Bằng cách này, cả hai tài khoản đều có thể xác minh tiến trình của bạn và xác nhận rằng bạn có giấy phép hợp lệ cho Overwatch trên PC.

Việc liên kết các tài khoản khá dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là làm theo một vài bước.

Tài khoản Battle.net TwitchNó kết nối với bằng cách nào?

Chà, không chần chừ gì nữa, Battle net TwitchLàm thế nào tôi có thể kết nối với? Người dùng sẽ muốn kiểm tra kỹ thông tin tài khoản của mình trước khi hợp nhất tài khoản. Người dùng sau đó ở cột bên phải Liên kết bằng việc lựa chọn Twitch đi tới cài đặt tài khoản. TwitchMột trong những liên kết được Battle.net gợi ý có nghĩa là tùy chọn này sẽ ở đầu trang Liên kết. Khi người dùng nhấp vào nút Kết nối, họ sẽ được nhắc cung cấp thông tin tài khoản Battle.net và đăng nhập vào dịch vụ, thao tác này sẽ kết nối các tài khoản ngay lập tức sau khi hoàn thành.

Người dùng sẽ có thể kiếm được phần thưởng sau khi tài khoản của họ được liên kết. Nếu kết nối thành công, văn bản màu xanh lục sẽ xuất hiện bên dưới thông tin luồng, thông báo cho người dùng rằng có sẵn phần thưởng. Nếu kết nối không thành công, thông báo sẽ đề nghị bạn kết nối tài khoản của mình và nhập lại thông tin của bạn trên trang Kết nối.

Twitch Drops và nhà xuất bản nổi bật

“Ưu đãi có giới hạn thời gian bắt đầu vào ngày 27 tháng 4 năm 2022 lúc 7:00 CEST và kéo dài đến ngày 28 tháng 4 năm 2022 lúc 03:00 CEST. Người xem sẽ cần được thiết lập để xem một nhóm người phát trực tuyến cụ thể đang phát trực tuyến Overwatch PvP Beta trong danh mục Overwatch. Sau khi xem bất kỳ kênh nào của người tham gia trong bốn giờ Twitch Bạn sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng. Cho dù bạn xem luồng nào từ danh sách bên dưới, thời gian xem của bạn sẽ tăng lên.”

Lưới chiến TwitchChúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này về cách kết nối với . Nếu bạn đã làm, canh chừng 2 Chế độ trò chơi đẩy: Cách chơi và chiến lược hoặc canh gác 2 Overwatch mới được tiết lộ trước khi bước vào phiên bản beta 2 nhân vật chính tạm trú Bạn có thể muốn xem qua.