TwitchCấm Indiefoxx lần này vì tục tĩu

TwitchAmouranth đầu tiên của Amouranth và sau đó là lệnh cấm các nhà xuất bản của Indiefoxx vì nội dung tục tĩu đã đặt nền tảng này vào tâm điểm chỉ trích. Theo vấn đề đã đưa ra trước đó TwitchKhông ai biết nhận thức của họ về nội dung khiêu dâm, nguyên nhân gây ra vấn đề.

Nó đã trở thành một trong những nền tảng phát sóng trực tiếp phổ biến nhất trên thế giới, bắt đầu được sử dụng ngày càng nhiều trong những năm gần đây. TwitchTrong tuần trước, nó lại được đưa vào chương trình nghị sự với các cuộc thảo luận về lệnh cấm tài khoản. Trên thực tế, trong một nội dung mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn gần đây, chúng tôi có hàng triệu người theo dõi. amouranthbị cấm chúng tôi đã nói. Thật thú vị, cùng với Amouranth, một nhà xuất bản nổi tiếng khác, indiefoxx Anh ta cũng bị cấm khỏi nền tảng.

Cả hai nhà xuất bản cho cùng một lý do bị cấm. Điều này là do các nhà xuất bản đã hiển thị hình ảnh khiêu dâm của họ. Các nhà xuất bản, TwitchTheo, trong khi đưa vóc dáng của họ lên hàng đầu, họ đã vượt qua giới hạn bằng các động tác của mình họ đáng bị cấm. Tuy nhiên, tình huống này khiến nền tảng trở thành tâm điểm của các cuộc thảo luận do chủ đề tục tĩu trở lại. Người dùng, Twitchdựa theo bởi vì họ không hiểu tục tĩu là gì họ phản hồi với nền tảng.

Phát thanh viên sexy Twitch không có vấn đề cho

Có vẻ như Twitchkhông ngại một đài truyền hình sexy. Vì vậy, một nhà xuất bản theo nền tảng có thể rất quyến rũ. Bởi vì câu nói này Twitch Nó đã được thực hiện bởi. Tuy nhiên Twitchdựa theo cố tình gợi cảm Nó chống lại các quy tắc nền tảng. Nói cách khác, việc nhà phát hành cố tình gợi cảm, cố tình hoặc đưa nó lên trên là đi ngược lại nền tảng. Vậy ai quyết định điều này và dựa trên cơ sở nào? Đây là câu trả lời cho câu hỏi này không ai biết.

Điều thú vị là, Twitch người dùng thích xem các chương trình phát sóng như vậy. Như vậy, các nhà xuất bản bắt đầu đẩy mọi giới hạn. Ví dụ, vào tháng trước, trong số các đài truyền hình nổi tiếng, có một bồn tắm nước nóng hoặc hồ bơi bơm hơi. phát sóng trong một bộ áo tắm hiện tại đã bắt đầu. Trên thực tế, một trong những ấn phẩm đó được thực hiện bởi Amouranth, nhưng vào thời điểm đó đã không bị cấm. Tuy nhiên Twitchđã cố gắng hết sức để che giấu xu hướng áo tắm đang ngày càng phổ biến.

Pokiman: Này Twitch! Giải thích nội dung tục tĩu là gì

Twitchmột trong những nữ phát thanh viên nổi tiếng nhất trong pokimanelà một trong những cái tên phản ứng với lệnh cấm của nền tảng này. gốc rễ của vấn đề Twitchsự tục tĩu của cách bạn phân loại nhà xuất bản nổi tiếng, người đã nói rằng TwitchAnh ấy nghĩ thế . Theo người phát thanh viên chỉ trích một điều như vậy ngay cả trên các kênh được xem nhiều nhất. Twitchmột cho chính anh ta bom hẹn giờ đã tạo.

[Güncelleme]

Twitch cả hai Cả Amouranth Đã bỏ cấm Indiefoxx.

Nguồn: https://www.theverge.com/2021/6/ 21/22543428 / twitch-banns-amouranth-indiefoxx-sex-suggest-asmr

Những bài viết liên quan

Back to top button