Twitter Bây giờ cho phép bạn ‘thay đổi người có thể trả lời’ cho bài đăng của bạn sau khi bạn đăng chúng

Twitter  Cho phép bạn "Thay đổi người có thể trả lời" cho bài đăng của bạn sau khi bạn chia sẻ chúng

Twitter đã bắt đầu triển khai một tính năng mới cho phép người dùng thay đổi người có thể trả lời các tweet của họ ngay cả khi chúng đã được đăng. Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã công bố tính năng này với mục đích cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn cho người dùng và giảm hơn nữa nguy cơ đe dọa trực tuyến trên nền tảng blog vi mô.

Công ty đã công bố tính năng này thông qua một tweet chính thức gần đây. Tính năng này cho phép người dùng thay đổi khả năng truy cập các tweet của họ để ngăn một số người trả lời họ. Điều đó có nghĩa là người dùng hiện có thể thay đổi người có thể trả lời các tweet của họ sau khi họ đã chia sẻ chúng với mọi người. Bạn có thể kiểm tra tweet đính kèm ngay bên dưới.

Your Tweets = Không gian của bạn. Giờ đây, bạn có thể thay đổi người có thể trả lời bạn ngay cả sau khi bạn Tweet. https://t.co/rNWJk6zWTr pic.twitter.com/3HFSjAotg7

– Twitter An toàn (@TwitterSafety) ngày 13 tháng 7 năm 2021

Đối với những người không biết, bạn đã có thể thay đổi cài đặt cuộc trò chuyện của tweet và chọn người có thể trả lời nó, nhờ vào một tính năng được triển khai công khai vào năm 2020. Tuy nhiên, cài đặt này chỉ khả dụng trong Twittercửa sổ thành phần chính của cho đến bây giờ. Vì vậy, người dùng cần thiết lập đối tượng trước khi họ chia sẻ một tweet trên Twitter.

Với bản cập nhật này, người dùng sẽ có thể thay đổi người có thể trả lời tweet của họ sau khi họ đã chia sẻ chúng. Vì vậy, sau khi bạn chia sẻ một tweet, bạn có thể nhấn vào ba dấu chấm để mở menu mục bổ sung và xem một Tùy chọn “Thay đổi người có thể trả lời” cho một tweet cụ thể.

Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể đặt tùy chọn của mình thành Mọi người, Những người bạn theo dõi hoặc Chỉ những người bạn đề cập. Tùy chọn đầu tiên sẽ cho phép tất cả những người nhìn thấy tweet của bạn trả lời nó, trong khi tùy chọn thứ hai sẽ chỉ cho phép những người mà bạn theo dõi trả lời tweet của bạn. Người thứ ba sẽ cấm tất cả những người khác ngoài những người bạn đề cập trong tweet của mình trả lời nó.

Tính năng này hiện đang được triển khai và cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn các tweet của họ. Công ty đã cố gắng bổ sung thêm nhiều tính năng bảo mật như vậy để cải thiện trải nghiệm xã hội của người dùng trên Twitter và giảm bắt nạt và quấy rối.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về tính năng mới này trên Twitter? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.