Twitter Câu chuyện về Hạm đội Tính năng Đã đến Thổ Nhĩ Kỳ

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn cuối cùng không sử dụng tính năng câu chuyện. Twitter, không thể chịu đựng được xu hướng này lâu hơn nữa và đã thành lập Hạm đội ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay bây giờ Twitter người dùng có thể bắt đầu sử dụng Hạm đội thông qua ứng dụng.

Điều gì bắt đầu với Snapchat đầu tiên và sau đó Instagramđến Những câu chuyện tính năng này dường như đã chinh phục được pháo đài vĩ đại cuối cùng của mạng xã hội. Twittertính năng câu chuyện của lần đầu tiên xuất hiện vào ngày hôm trước Hạm độihiện cũng có sẵn cho người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ “Hạm độiHạm đội, có thể được dịch là ”; Instagram và nó tuân theo một logic tương tự như những câu chuyện chúng ta thấy trên Snapchat. Sau khi chia sẻ nó trên Fleets, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh và ý tưởng của mình mà bạn không muốn tweet chính xác, nhưng bạn có thể nói rằng sẽ rất tuyệt nếu được chia sẻ. Sau 24 giờ, bài đăng của bạn sẽ tự động biến mất.

Twitter Tính năng Hạm đội, xuất hiện dưới dạng ảnh hồ sơ tròn ngay phía trên ứng dụng, được công bố lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 11. Tính năng mới, đã dần có sẵn trên toàn thế giới, hiện đang mở ở đất nước của chúng tôi trường hợp.

Twitter Cách đăng trên Hạm đội

TwitterSử dụng tính năng Hạm đội của, Instagram Giống như cách sử dụng trong Câu chuyện. Giống như một tweet thông thường ảnh, video vân vân. Trong Hạm đội, nơi bạn có thể chia sẻ phương tiện, bạn cũng có thể chia sẻ văn bản dưới dạng blog nhỏ. TwitterTính năng mới cho phép bạn Lướt các tweet bạn thấy khi duyệt, Twitter Chúng tôi sẽ xem liệu nó có thể được người dùng chấp nhận trong những ngày tới hay không.

Như bạn đã biết, trong quá khứ FacebookTính năng câu chuyện cũng đến với ‘, và nó kém xa so với sự quan tâm mong đợi. chắc chắn TwitterXét rằng. tích cực Chúng ta có thể tưởng tượng rằng nó sẽ phản ánh theo một cách nào đó. Vì vậy, các bạn TwitterBạn nghĩ gì về Hạm đội, tính năng mới của? Bạn nghĩ sao Twitter Đã đưa ra quyết định sai lầm khi mang tính năng câu chuyện? Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button