Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Twitter Circle sắp có nhiều người dùng hơn: bạn có thể làm điều này với nó

Twitter bắt đầu thử nghiệm Circle vào đầu tháng 5 và đã thành công. Họ đã thông báo rằng họ đang triển khai tính năng này cho một nhóm lớn hơn. Twitter Vòng kết nối là một chức năng mới có sẵn cho người dùng Twitter ‘thông thường’: bạn không nhất thiết phải Twitter Màu xanh lam, mẫu đăng ký mà chúng tôi vẫn chưa có ở Hà Lan.

Twitter Vòng tròn

Chà, Circle rõ ràng đã có sẵn ở Hà Lan, bởi vì hết tweet này đến tweet khác xuất hiện về chức năng này. Ý tưởng của Circle là bạn tạo một nhóm gồm tối đa 150 người mà bạn có thể gửi tweet tới, thay vì họ xuất hiện công khai trên dòng thời gian của bạn.

Điều thú vị nhất là bạn không thể chỉ chọn những người theo dõi. Vì vậy, bạn có thể đột nhiên đảm bảo rằng mình vượt qua dòng thời gian của Elon Musk, chỉ bằng cách thêm anh ấy vào Vòng kết nối của bạn. Liệu anh ta có nhìn thấy nó hay không là một vấn đề khác, nhưng về mặt kỹ thuật thì điều này là có thể.

Mục lục

Một nhóm chọn lọc

Mặc dù nhiều người dường như có quyền truy cập vào nó nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng Circle. Twitter vẫn đang thử nghiệm xem mọi người thích nó như thế nào. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã có nó. Bạn có thể tìm thấy nó nếu bạn muốn soạn một Tweet bên cạnh ảnh hồ sơ của mình.

Nó được đặt thành ‘Mọi người’ theo mặc định, nhưng nếu bạn nhấp vào đây, bạn sẽ thấy rằng bạn cũng có thể chọn ‘Cộng đồng’ hoặc Vòng kết nối. Về mặt logic, Vòng tròn của bạn vẫn trống trong lần đầu tiên bạn nhìn thấy điều này, bởi vì bạn phải đảm bảo rằng bạn tự điền vào nó.

Cập nhật ứng dụng của bạn

Bạn chưa có Vòng kết nối? Sau đó hãy chắc chắn rằng bạn Twittercập nhật ứng dụng. Nếu bạn thực sự có nó, bạn có thể bắt đầu tập hợp Vòng kết nối của mình lại với nhau. Bạn chỉ có thể tạo một Vòng kết nối, do đó, nó không hoạt động giống như Google Plus trước đây nơi bạn có thể tạo tất cả các loại nhóm khác nhau.

Vì vậy, bạn có thể chọn thêm những người theo dõi bạn, những người bạn theo dõi hay những người hoàn toàn xa lạ vào Vòng kết nối của bạn và bạn có thể thay đổi điều đó bất kỳ lúc nào. Khi bạn tweet vào Vòng kết nối của mình, các thành viên trong đó sẽ thấy rằng họ chỉ nhìn thấy dòng tweet của bạn vì họ là một phần của Vòng kết nối của bạn.

Các tweet của bạn tới Vòng kết nối không thể được chuyển tiếp lại, nhưng tất nhiên bạn phải cẩn thận. Một ảnh chụp màn hình sẽ nhanh chóng được tạo, thêm @ cho bạn và tin nhắn của bạn sẽ vẫn được lan truyền ra thế giới rộng lớn. Giữ nó ấm cúng, nhưng điều đó rõ ràng áp dụng cho rất nhiều Twitter.

Laura Jenny

Khi không khai thác, cô ấy đang đi du lịch vòng quanh thế giới giải trí tuyệt vời hoặc một nơi thú vị nào đó trong thế giới thực. Mario là người đàn ông của đời cô,…