Twitter người dùng của nó, MarvelLogo LOKI của Nhúng

Công bố LOKI, dự án hợp tác mới với Disney + MarvelTrong khi thông báo tin vui cho người hâm mộ, anh ấy cũng chia sẻ logo của bộ truyện. Mặc dù nhiều người đã vui mừng khôn xiết khi biết tin, nhưng logo còn thú vị hơn cả tin tức. TwitterNgười dùng ở LOKI không thích biểu tượng của LOKI, điều này khác với chúng tôi quen thuộc.

Tuần hiện tại, Marvel Hãy chỉ nói rằng nó đang diễn ra khá tốt. Ngoài việc Avengers: Endgame là bộ phim có doanh thu cao nhất, vượt qua Avatar Marvelđã làm tăng thêm sự phấn khích của người hâm mộ khi công bố loạt ảnh và hình ảnh động sắp ra mắt.

Những người muốn đưa ra một ý tưởng nhỏ về các sản phẩm trong tương lai của họ Marvelthích chia sẻ logo của các sản phẩm của họ. Chia sẻ logo của LOKI sau Thor và Doctor Strange Marvelkhông nhận được những bình luận mà anh ấy mong đợi.

Marvelđã công bố logo của loạt phim LOKI, sẽ được quay chung với Disney +, bằng cách tweet:

Có, như bạn có thể thấy Marvel Mặc dù nó đã cho một tin vui, nhưng nó không mang lại nhiều tin tức ‘thẩm mỹ’. MarvelLogo của, trông giống như được làm bằng WordArt, đã thu hút phản ứng của người dùng mạng xã hội và trở thành chủ đề bị chế giễu rất nhiều. Thậm chí nhiều người MarvelChúng ta có thể nói rằng anh ấy đã chế giễu anh ấy rất nhiều.

Trước khi chuyển sang phần tweet, bạn nên chỉ ra một điều: Khi bạn cho rằng Loki là vị thần xảo quyệt trong thần thoại Bắc Âu, MarvelChúng tôi không nghĩ rằng rất có thể anh ấy đã làm một điều như vậy một cách vô thức. Chúng tôi cho rằng bạn đã cố tình trình bày sai biểu tượng. Marvel, nếu anh ấy hành động với suy nghĩ này, anh ấy đã tạo ra một logo chắc chắn là xấu, nhưng rất thành công về mặt tư tưởng. tất nhiên rồi Marvelliệu anh ấy có làm điều đó một cách có ý thức không Marvel Hầu như không thể học được nếu không có lời giải thích.

Twitter Quay lại phần này, các phản ứng như sau:

Những bài viết liên quan

Back to top button