TwitterBài đăng hài hước với thẻ StopElon

Với sự sụt giảm của Bitcoin sau bài đăng của Elon Musk trên mạng xã hội, các phản ứng trên mạng xã hội tiếp tục tăng lên. Hàng nghìn người muốn chấm dứt các hành động thao túng của Musk, TwitterNó đã tạo ra một chương trình làm việc mới với thẻ StopElon trong.

Chỉ với một từ duy nhất, anh ấy đã tạo ra những biến động lớn trong thị trường tiền điện tử. Elon Musk, TwitterVới bài đăng của mình, anh ấy đã khiến các nhà đầu tư Bitcoin trở nên tồi tệ một lần nữa. Bitcoin sau khi chia sẻ giảm xuống mức 36 nghìn 665 đô la Những người chống lại Elon Musk, trên mạng xã hội #StopElon bắt đầu cho thấy phản ứng của mình với nhãn.

Mặc dù thẻ StopElon đã trở thành xu hướng trong một thời gian ngắn, nhưng đối với một số người, điều đó thật buồn cười, bitcoin Đối với những người bị mất tiền vì nó, nó được bắt đầu được chia sẻ có thể gây khó chịu. Nếu bạn muốn, một mặt, bạn có thể phản ứng với Musk và mặt khác, hãy tham gia. hài hước Chúng ta hãy xem các bài viết được thực hiện bởi những người dùng đã thêm nó.

Bài đăng hài hước (!) Được tạo với hashtag StopElon

Nguồn: https://twitter.com/search?q=%23StopElon&src=trend_click&vertical=trends

Những bài viết liên quan

Back to top button