TwitterCảnh báo: Thay đổi mật khẩu của bạn!

Phương tiện truyền thông xã hội phổ biến Twitterthông báo rằng họ đã phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng trong hệ thống của họ. Phát biểu trực tiếp với người dùng của mình, CEO Jack Dorsey nói rằng lỗ hổng này có thể dẫn đến việc đánh cắp thông tin tài khoản và kêu gọi công ty của ông thay đổi mật khẩu.

Twitterlà một trong những kênh truyền thông xã hội có tính tương tác cao nhất hiện nay. Sự tương tác này, ngoài quan hệ xã hội, đã trở thành ảnh hưởng đến tình hình chính trị của các bang. Công ty, đã cảnh báo tất cả 330 triệu người dùng thay đổi mật khẩu của họ, đã phát hiện ra các lỗ hổng trước khi bị tấn công lớn.

Trên thực tế, khoản thâm hụt nói trên là kết quả của tất cả những kẻ tấn công ác ý từ trước đến nay. Twitter có thể đã khiến các thành viên của nó lấy được mật khẩu của họ. Do đó, việc thay đổi mật khẩu cũng sẽ làm mất hiệu lực của thông tin bị đánh cắp. Tuyên bố của chính CEO Jack Dorsey là gì? Twitter Tôi không biết thành viên có quan tâm không, nhưng tình hình có vẻ nghiêm trọng.

Kể từ thứ Năm, người dùng bắt đầu được chuyển hướng trực tiếp đến trang thay đổi mật khẩu, nhận được thông báo về vấn đề liên quan. Twitter Đã đưa ra lời xin lỗi vì sự cố. Mặc dù không có bằng chứng về việc lạm dụng dữ liệu, nền tảng vẫn tiếp tục điều tra.

Lỗi được đề cập làm mất hiệu lực của biện pháp bảo mật được gọi là che dấu, trong đó mật khẩu xuất hiện dưới dạng dấu chấm và cấu trúc phức tạp của mật khẩu bao gồm các chữ cái và số.

Nếu bạn đang sử dụng Twitter, chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập vào tài khoản và thay đổi mật khẩu của mình.

Nguồn: https://www.huffingtonpost.com/entry/twitter-bug-user-passwords_us_5aeb86d0e4b041fd2d249dc7

Những bài viết liên quan

Back to top button