TwitterCuối cùng mang đến tính năng cài đặt phản hồi mong muốn

Kể từ tháng 8 năm ngoái TwitterChúng tôi đã thay đổi người có thể trả lời Tweet này khi đăng Tweet trên. Nhưng điều này chỉ có giá trị tại thời điểm tạo Tweet. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng sẽ có thể chọn người có thể phản hồi sau khi chia sẻ.

truyền thông xã hội khổng lồ TwitterVào tháng 8 năm ngoái, nó đã phát hành một tính năng khiến người dùng rất hài lòng. Nền tảng cung cấp cho người dùng tính năng bổ sung. Ngay sau khi họ tạo một tweet cho phép họ đặt ai có thể trả lời Tweet này. Người dùng có thể yêu cầu bất kỳ ai trả lời Tweet của họ, chỉ những người họ theo dõi hoặc chỉ những người họ đã đề cập trong Tweet.

Nhưng cho đến nay, tính năng này chỉ có một hạn chế: Chúng tôi chỉ có thể thiết lập ai có thể trả lời Tweet trong khi soạn Tweet. Không thể thiết lập như vậy khi tweet được chia sẻ.. Ở đây hôm nay Twittertài khoản Hỗ trợ chính thức của, đây là điều chúng tôi đã chờ đợi từ lâu hạn chế đã được chấm dứt. đã cho thấy.

Các điều chỉnh hiện có thể được thực hiện ngay cả sau khi tweet:

Twitter Trong tweet được chia sẻ từ tài khoản Hỗ trợ chính thức, “” đã bao gồm. TwitterKhả năng chọn người có thể phản hồi sau khi đăng trên tweet. Để sử dụng tính năng này, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  • ở góc trên bên phải của Tweet bạn đã chia sẻ. biểu tượng dấu chấm lửng Nhấn.
  • Trong menu thả xuống “Thay đổi người có thể trả lờiNhấn “.
  • đã mở “Ai có thể trả lời?Trong cửa sổ ”, hãy chọn một người phù hợp với bạn từ“ Mọi người ”,“ Những người bạn theo dõi ”hoặc“ Chỉ những người bạn đề cập ”.
  • Tweet của bạn bây giờ sẽ có thể trả lời cho những người trong nhóm bạn đã chọn.

Những bài viết liên quan

Back to top button