TwitterMột bản cập nhật lớn đã đến cho iOS và Android!

Ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến Twitterđã nhận được một bản cập nhật lớn để tăng tương tác trong cả ứng dụng iOS và Android. Giờ đây, lịch trình khám phá với các bài đăng, thông báo đã thay đổi đáng kể. Tính năng mới có tên Moments hiển thị cho bạn mọi thứ bạn muốn xem.

Ai muốn tin tức nóng hổi đến với khán giả một cách chính xác vào thời gian Twitterđã thêm tính năng bộ sưu tập mới, nơi chúng ta có thể xem tin tức, ảnh và video mới nhất phía trên dòng thời gian với các bài đăng. Hành động theo yêu cầu của người dùng mạng xã hội Twitter nhóm đã ra mắt tính năng có tên Moment.

Tăng khả năng tích hợp với Google Maps Twitter, tiếp tục làm việc để cung cấp cho bạn tin tức về các chủ đề gần gũi nhất với bạn và bạn quan tâm nhất. Trong khi bản cập nhật được phát hành cho iOS tiếp tục được cung cấp cho người dùng trên toàn cầu, người dùng Android sẽ có tất cả những đổi mới này trong những tháng tới.

Để tối đa hóa hiệu suất trong kết quả tìm kiếm, hãy dễ dàng tìm thấy các tin tức và sự kiện có liên quan, đồng thời, nếu cần, hãy truy cập các chi tiết tóm tắt về sự phát triển. Twittertrở thành trung tâm tin tức.

Nói rằng nó cũng sẽ cung cấp các thông báo tin tức đặc biệt để mọi người được thông báo liên tục. Twittersẽ tạo ra một lựa chọn đặc biệt cho bạn dựa trên các lĩnh vực bạn quan tâm nhất. Người dùng muốn, sẽ có thể thay đổi cài đặt ứng dụng để không xem tin tức và chia sẻ được đề xuất. Hiện tại ở 16 quốc gia khác nhau và 5 Tính năng Khoảnh khắc, đã được xuất bản bằng các ngôn ngữ khác nhau, sẽ là một trong những dịch vụ đáng chú ý nhất của bản cập nhật này.

Khoảnh khắc, là phần nội dung đặc biệt như trang đặc biệt, giải thích tỷ số và trạng thái, chia sẻ, video cho các chủ đề được nhiều người dùng quan tâm như sự kiện World Cup, sẽ được định hình theo chương trình cá nhân và toàn cầu. Các bài đăng này sẽ hiển thị phía trên các bài đăng trên trang chủ, trên trang tìm kiếm của bạn và trong phần khám phá. Nói cách khác, các bài đăng của hồ sơ và trang tin tức chia sẻ về chương trình nghị sự sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.

Các tính năng hiện có sẵn cho iOS, Android và các ngôn ngữ Ả Rập bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Ả Rập. TwitterNó có thể được sử dụng trên trang web di động. Bản cập nhật, sẽ được xuất bản bằng các ngôn ngữ khác, bao gồm cả tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ được phát hành sau một vài tháng. TwitterNó sẽ thay đổi khả năng hiển thị của nội dung trong.

Nguồn: http://www.fonearena.com/blog/255823/twitter-android-ios-improved-moments-format-organised-explore-tab.html

Những bài viết liên quan

Back to top button