TwitterSai lầm trong nhãn COVID-19

TwitterPhương pháp gắn thẻ được sử dụng bởi ‘s để ngăn chặn sự lan truyền thông tin sai lệch về COVID-19 hoạt động tự động khi nó phát hiện một số từ khóa. Tất nhiên, những người dùng nhìn thấy điều này đã không bỏ qua để trích xuất lỗi.

Các nền tảng truyền thông xã hội đã thực hiện một số biện pháp phòng ngừa sau khi virus coronavirus có hiệu lực và trở thành tài liệu cho nhiều người hưởng lợi. Để ngăn chặn sự lan truyền của thông tin sai lệch về coronavirus, các nền tảng có một số hạn chế đối với việc chia sẻ. đánh dấu Nó đã cảnh báo người dùng.

Một trong những nền tảng này là Twitterlà. Twittertất cả các tweet mà anh ấy nghĩ là thông tin sai lệch về coronavirus tự động và những dấu hiệu này đã hiển thị cho tất cả người dùng. Tuy nhiên TwitterTính năng hữu ích này của ‘s không hoạt động tốt trên một số tweet.

Twitterđặt thẻ bắt đầu bằng # trên các tweet không liên quan:

Twitter, cũng đã bắt đầu đánh dấu vấn đề rằng 5G lây lan dịch bệnh trong phạm vi thông tin sai lệch về coronavirus. Nhưng mà TwitterHệ thống bộ lọc được nền tảng sử dụng, khi một số từ khóa được đưa vào tweet, bất kể bối cảnh bắt đầu gắn cờ tweet đó.

TwitterNgười dùng có tên là Tim Pool trong. Twitter Anh ấy đã nói với người dùng của mình để thử nó. Tim Pool nói “” và đưa ra ví dụ đầu tiên:

“”

Tất nhiên, nhiều người dùng học được điều này Twitter Họ bắt đầu tạo ra những câu vô lý nhất mà họ có thể tạo ra bằng cách sử dụng những từ này trên đó và để kiểm tra tính năng này. Bất kỳ ai sử dụng từ khóa Twitter Tweet được chia sẻ bởi người dùng được tạo ra bởi nền tảng. đánh dấu.

Twitterđã xin lỗi vì vấn đề này:

Tuy nhiên Twittercuối cùng gắn thẻ các tweet bằng các từ khóa này vào thứ Bảy bị chặn. Twitter Một người nào đó thay mặt cho Bo mạch chủ nói rằng thuật toán của công ty có lỗithay đổi liên tục đã nêu. Chính thức Twitter Nếu tài khoản hỗ trợ có liên quan đến vấn đề xin lỗi và thông báo rằng họ đang làm việc trên tính năng đánh dấu.

TwitterMặc dù sự kiện này không hợp lệ trong ngày hôm nay, hãy đến, người dùng TwitterHãy cùng xem một số tweet vui nhộn và không liên quan mà họ đã thử nghiệm:

Nguồn: https://gizmodo.com/twitter-sranty-for-putting-covid-19-misformation-labe-1844192205

Những bài viết liên quan

Back to top button