TwitterSẽ mang nút chỉnh sửa Tweet (Trên một điều kiện)

TwitterĐã có một sự phát triển liên quan đến tính năng chỉnh sửa tweet được mong đợi trong nhiều năm. Các quan chức nền tảng nói rằng điều này là có thể. Tuy nhiên Twitter nhóm đã đưa ra một điều kiện cho người dùng để tính năng này hoạt động.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. TwitterNgày nay, nó là một trong những điểm đến thường xuyên của nhiều người dùng internet. Việc sử dụng rộng rãi nền tảng TwitterNó thậm chí còn khiến họ phải đặt chương trình làm việc. tốt hơn cố gắng hết sức để cung cấp trải nghiệm.

Twitter Có một tính năng mà người dùng đã muốn sử dụng từ rất lâu. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ có thể được chỉnh sửa. Nền tảng đã không có lập trường rõ ràng về vấn đề này cho đến nay. Tuy nhiên, người dùng luôn chắc chắn rằng một ngày nào đó, tính năng chỉnh sửa tweet sẽ xuất hiện. bây giờ Twittermột điều đáng chú ý trong tuyên bố tìm.

Tweet có thể được chỉnh sửa, nhưng với một điều kiện.

Trong các tuyên bố được thực hiện từ tài khoản chính thức của nền tảng, người dùng có thể nhấp vào nút chỉnh sửa. mà họ có thể nhận được bày tỏ. Trên thực tế, đây là một tin tuyệt vời. Bởi vì người dùng cuối cùng cũng có thể nhận được một tính năng mà họ đã chờ đợi trong nhiều năm. Tuy nhiên Twittertính năng chỉnh sửa tweet a ngẫu nhiên bị trói. Bạn nghĩ điều kiện này là gì?

Lời yêu cầu Twitterđiều kiện liên quan đến tính năng chỉnh sửa tweet

Twitter các quan chức, trong tuyên bố của họ, rằng nút chỉnh sửa chỉ khi mọi người đeo mặt nạ nói rằng nó có thể. Đại dịch coronavirus đã hoành hành khắp thế giới như một cơn ác mộng kể từ những ngày đầu tiên của năm 2020, Twitter Nó cũng được các nhà quản lý quan tâm và công ty đưa ra điều kiện cho tính năng quan trọng này, dịch bệnh do vi-rút corona gây ra đã đặt nó qua.

Chống lại đại dịch coronavirus cách dễ nhất sử dụng mặt nạ. Đây là một sự thật không thể chối cãi mà mọi người đều đã biết. Tuy nhiên, rõ ràng là biện pháp phòng ngừa này không được tuân thủ đầy đủ trên khắp thế giới. Vì vậy, nếu bạn đã chờ đợi tính năng này trong một thời gian dài, bạn có thể thấy rằng nút chỉnh sửa tweet có thể không đến dễ dàng. không quên nhu cầu. Những ngày tiếp theo, TwitterNút chỉnh sửa tweet của có thể liên quan nhiều đến nó.

Nguồn: http://www.diken.com.tr/twitter-cok-beklenen-edit-ozelligini-getirecekini-acikladi-ancak-bir-sarti-var/

Những bài viết liên quan

Back to top button