UFO là một PC chơi game cầm tay theo phong cách tốt nhất Switch

Dell đã giới thiệu Concept UFO ra thế giới, một nguyên mẫu của một PC di động chạy Windows 10 tương tự như Nintendo Switch.

Một Dell lợi dụng CES 2020 (Triển lãm Điện tử tiêu dùng) để giới thiệu ba nguyên mẫu sản phẩm điện tử của họ ra thế giới. Điểm nổi bật đi đến Khái niệm UFO, đó là một loại củaNintendo SwitchĐiều đó chạy các trò chơi PC. Ngoài ra, còn có Khái niệm OriKhái niệm song ca, cả hai đều là những cách nghĩ mới về máy tính xách tay. Chúng ta sẽ xem xét?

Khái niệm UFO: Chơi các trò chơi trên PC trên Cần điều khiển!

Khái niệm UFO là sự đặt cược của Dell để đổi mới cách chơi trò chơi trên PC (Ảnh: Sinh sản)Khái niệm UFO là sự đặt cược của Dell để đổi mới cách chơi trò chơi trên PC (Ảnh: Sinh sản)

Một trong những DellKhái niệm UFO, đó là một cách mới để chơi trò chơi từ Windows 10 cùng một dòng trong Nintendo Switch. Về cơ bản, đây là một trò chơi video di động chạy các trò chơi trên PC trên màn hình của cần điều khiển hoặc trên một dock nếu người chơi muốn trò chơi trên một màn hình truyền thống hơn.

Màn hình có 8 inch và hai tay cầm có thể tháo rời, và thiết kế dường như có chủ đích tương tự như máy chơi game Nintendo. Một ít thông tin đã được phát hành chính thức, nhưng từ những gì lưu hành trên web, giao diện điều khiển chạy các trò chơi của nó ở 30 FPS ở chế độ di động và 60 FPS khi cập cảng.

Các ổ cắm USB-C được đặt ở cả trên cùng và dưới cùng của Khái niệm UFO, có thể được sử dụng cả để sạc thiết bị và kết nối với màn hình ngoài. Xem xét rằng giao diện điều khiển chạy như đã nói ở trên Windows 10, người ta suy đoán rằng có thể kết nối chuột và bàn phím để sử dụng như một PC.

Ngoài ra, Khái niệm UFO nặng hơn một chút so với một kg, nặng hơn đáng kể so với Nintendo Switch, nhưng vẫn đủ thoải mái để mang nó.

Nhà báo Verge Chaim Gartenberg đã có cơ hội chơi các cuộc biểu tình của Rocket League, F1 2019 và Mortal Kombat 11. Theo ông, Khái niệm UFO "Không trình bày đồ họa tốt nhất từng thấy cho các trò chơi này", nhưng lối chơi rất trôi chảy và không bị chậm trễ, có vẻ vượt trội khi so sánh với các chuyển đổi của Nintendo Switch.

Bởi vì nó liên quan đến một nguyên mẫu, không có thông số kỹ thuật nào được phát hành và do đó, không biết khả năng thực sự của nó là gì để chạy trò chơi. Người ta cũng không biết pin kéo dài bao lâu và có hay không một ngày Khái niệm UFO nó sẽ là một sản phẩm sẽ tiếp cận thị trường. Nếu điều sau trở thành hiện thực, có thể có một sự thay đổi rất mạnh mẽ cho đến khi bạn đến đó.

Concept Duet và Concept Ori: Những cách nghĩ mới về notebook

Khái niệm Ori và Khái niệm song ca của Dell là những cách mới để Khái niệm Ori và Concept Duet từ Dell là những cách mới để suy nghĩ về một chiếc máy tính xách tay. Ảnh: Sinh sản

Hai nguyên mẫu khác được trình bày bởi Dell là những cuốn sổ Khái niệm Ori Khái niệm đấu tay đôi. Đầu tiên là rất gợi nhớ đến Surface Neo của Microsoft, với thiết kế tương lai dưới hình thức origami Origami, nghệ thuật gấp giấy truyền thống của Nhật Bản, đó cũng là lý do tại sao nó được đặt tên. Vẫn không có nhiều chi tiết được phát hành, được biết rằng màn hình của nó có kích thước khoảng 13 inch và có độ phân giải QHD +.

rồi Khái niệm song ca loại bỏ bàn phím ở dưới cùng của máy tính xách tay và đặt một màn hình thứ hai chiếm toàn bộ không gian. Mỗi màn hình có 13,4 và chúng có thể được sử dụng cùng nhau hoặc riêng biệt để người dùng có thể thực hiện các tác vụ khác nhau.

Ngoài ra, có thể sử dụng nó theo chiều ngang, như hai máy tính bảng và khi gấp lại một nửa, Khái niệm song ca Nó có kích thước của một cuốn sách. Đối với những người muốn có trải nghiệm truyền thống hơn, có thể gắn bàn phím vào bên trong.

Điều đáng nói là bởi vì chúng là nguyên mẫu, không biết chúng đang ở giai đoạn nào trong quá trình phát triển và thậm chí là khi nào chúng sẽ đến với công chúng.

Còn bạn thì sao Bạn có thích tin tức không? Bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó những khái niệm này sẽ đến với công chúng? Để lại ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến!