Unc0ver v5.0.1 cung cấp quyền truy cập lưu trữ không giới hạn an toàn cho các ứng dụng Bẻ khóa

Sau khi phát hành thành công uns0ver v5.0.0 Tối thứ bảy với sự hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các thiết bị chạy iOS / iPadOS 13.5, Pwn20wnd, người quản lý dự án của hacker và un0ver đã theo dõi buổi tối chủ nhật yên tĩnh này với bản cập nhật nhỏ cung cấp những cải tiến hơn nữa cho trải nghiệm bẻ khóa.

Bản cập nhật đã được công bố chỉ vài phút trước bởi Pwn20wnd qua Twitter, đã được gọi là uns0ver v5.0.1 và bây giờ chính thức có sẵn cho công chúng:

Trích dẫn nhật ký thay đổi chính thức trên trang GitHub của Pwn20wnd, uns0ver v5.0.1 đưa ra các thay đổi sau trong jailbreak:

24/05/2020 – v5.0.1 phát hành để sản xuất với những thay đổi sau:

– Cho phép truy cập bộ nhớ không giới hạn đối với các ứng dụng tương thích ngược Bẻ khóa trong khi vẫn giữ nguyên bảo mật bằng cách bật các hạn chế bảo mật cho các ứng dụng hệ thống và người dùng – Cập nhật các gói và mô hình vỏ máy tính Rebel

Con voi rõ ràng trong phòng cho nhật ký thay đổi này là điểm nhấn đề cập đến quyền truy cập bộ nhớ không giới hạn để tương thích ngược với các ứng dụng Bẻ khóa, và theo ghi chú, un0ver giữ nguyên các hạn chế bảo mật tích hợp của iOS để giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân của điện thoại của bạn. Một ứng dụng thực tế cho việc này là để giúp các nhà thiết kế chủ đề, những người muốn có nhiều biến thể chủ đề đói nhiều megabyte có sẵn trong một gói.

Những thay đổi khác tương đối nhỏ và có thể không ảnh hưởng đến trải nghiệm bẻ khóa, chẳng hạn như những thay đổi đối với thương hiệu tài trợ Rebel trong ứng dụng.

Trong một tweet tiếp theo, Sam Bingner, nhà đồng phát triển của un0ver nói thêm rằng nhóm cũng đang làm việc trên một phiên bản hai của uns0ver và rằng một bản phát hành trước sẽ sớm có sẵn để thử nghiệm:

Vậy làm thế nào để vội vàng cập nhật jailbreak chưa biết của bạn? Như thường lệ, chúng tôi khuyên bạn nên chạy phiên bản mới nhất của tất cả các công cụ bẻ khóa để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa các sửa lỗi mới nhất và cải thiện hiệu suất, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng đây là một bản cập nhật đáng để vội vàng. Rõ ràng, hãy dành thời gian và cập nhật khi bạn tốt và sẵn sàng trừ khi đó là bản cập nhật nghiêm trọng của các lỗi.

Unc0ver hỗ trợ tất cả các thiết bị có thể chạy iOS / iPadOS 113.5, Bao gồm cả điện thoại iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max mới nhất của Apple. Phần sụn này hiện đang được Apple ký và mọi thứ dự kiến ​​sẽ tồn tại càng lâu càng tốt Apple có cơ hội sửa lỗi sử dụng tfp0 mới. Rõ ràng với việc đây là một ngày cuối tuần, phần lớn Lực lượng lao động của Apple (bao gồm cả phát triển iOS) có lẽ đang tận hưởng một ngày cuối tuần dài từ công việc.

Như mọi khi, công cụ bẻ khóa không có un0ver có thể được tải xuống trực tiếp từ uns0ver.devvà bạn có thể sử dụng bất kỳ hướng dẫn nào sau đây để bắt đầu với jailbreak un0ver:

Bạn đã tải xuống và cài đặt phiên bản jailbreak mới nhất chưa? Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào nó làm việc cho bạn trong phần bình luận dưới đây.