Ứng dụng di động để tạo nhạc điện tử với các vòng lặp và mẫu.

Khi điện thoại cảm ứng lần đầu tiên xuất hiện và phiên bản đầu tiên của App Store và Google Play đã mở, tôi nhớ rằng ứng dụng ban đầu thu hút sự chú ý của tôi là nhạc cụ được mô phỏng, đặc biệt là đàn piano và bàn phím điện tử. Các ứng dụng khác là tốt, nhưng công cụ này là một ví dụ tốt về mức độ linh hoạt của nó. thiết bị màn hình cảm ứng Nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì theo nghĩa đen.

Ở cấp độ âm nhạc, có một số ứng dụng có sẵn để tạo nhạc. Ngoài các ứng dụng mô phỏng các nhạc cụ, một số tạo ra các nhạc cụ mới và các ứng dụng khác bắt chước các yếu tố âm nhạc như máy trộn hoặc mô-đun bộ gõ và lấy mẫu người làm việc với các DJ từ khắp nơi trên thế giới.

Hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào tài nguyên cuối cùng để tạo nhạc điện tử. Được biết đến như là padprov, trống pad, MultiPad, bắt đầu đệm hoặc trực tiếp nhạc đệm, trong cửa hàng ứng dụng, chúng ta có thể tìm thấy những ví dụ tuyệt vời có thể tổ chức âm thanh, vòng lặp và mẫu để chơi bằng cách nhấn nút.

Ứng dụng di động để tạo nhạc điện tử với các vòng lặp và mẫu. 2

Elelager

Với 90 phiếu được tải trước đó, Elelager biến điện thoại thông minh của bạn thành một nhạc cụ điện tử ném âm thanh và vòng lặp, tạo bài hát, thu âm và chia sẻ trên mạng xã hội.

Có sẵn cho Android và iPhone, Elelager Điều này cho phép bạn ghi âm và sử dụng giọng nói hoặc giọng nói của chính bạn để đưa nó vào bản phối hoặc bài hát của bạn.

Ngoài ra rồi 6 bộ với mẫu và thiết kế giao diện sẽ không bị tính phí cho miền dựa trên các bài kiểm tra và lỗi. Với Electro Pad, bạn có thể phát nhạc của riêng mình hoặc kết hợp nó với các ứng dụng hoặc nhạc cụ khác.

Ứng dụng di động để tạo nhạc điện tử với các vòng lặp và mẫu. 3

Trống Pad Máy

Các nút màu với các mẫu và nhịp điệu được xác định trước. Bạn cần gì hơn nữa? Trống Pad Máy Nó có phiên bản cho Android và iPhone, cả hai đều miễn phí với nội dung trả phí và không yêu cầu không có khóa học DJ Để bắt đầu chơi nhạc.

Với một thư mục gồm hơn 100 âm thanh, một số miễn phí và những thứ khác được trả tiền, Drum Pad Machine giúp bạn dễ dàng thực hiện giai điệu hoặc âm trầm của riêng bạn Hoặc bắt đầu một buổi DJ theo phong cách bạn muốn.

Trống Pad Máy Nó hoạt động như một miếng thử nghiệm, máy trộn và tổng hợp. Và tất nhiên bạn có thể ghi lại các mảnh để tự làm Đặt trước hoặc ghi lại toàn bộ phiên để lưu và / hoặc chia sẻ bài hát hoặc phiên.

Ứng dụng di động để tạo nhạc điện tử với các vòng lặp và mẫu. 4

siêu Gối

Dễ sử dụng, miễn phí và vui vẻ. Đây là cách trình bày nó siêu Gối, một ứng dụng với các phiên bản iPhone và Android với mục tiêu trở thành DJ nhờ vào thư mục được chia sẻ của nó Hơn 700 bài hát và gói mẫu chịu đựng bạn

Bẫy, dubstep, hip hop, reggaeton, k-pop, Không quan trọng phong cách của bạn. Với Super Pad, bạn có thể kết hợp các mẫu, âm trầm, âm thanh, nhịp điệu và vòng lặp để có được những bài hát độc đáo. Ngoài ra, bạn có cơ hội để sử dụng 12 hoặc 24 gối Nó phụ thuộc vào các kỹ năng bạn có và độ phức tạp của bài hát bạn muốn làm.

Và để mọi thứ trở nên hoàn hảo, siêu Gối Nó cũng có một tính năng chỉnh sửa và tất nhiên bạn có thể ghi lại công việc của mình, lưu nó, chơi nó hoặc chia sẻ nó với bất cứ ai bạn muốn từ điện thoại thông minh của bạn.