Ứng dụng DJI Fly 1.6.1 Ra mắt với hỗ trợ máy bay không người lái Mini 3 Pro [+ DOWNLOAD]

Ứng dụng điều khiển máy bay không người lái của DJI đã nhận được bản cập nhật mới và hiện hỗ trợ máy bay không người lái mới phát hành mini 3 Pro. O DJI Fly phiên bản 1.6.1 làm nổi bật sự hỗ trợ cho máy bay không người lái mới, ngoài việc Air 2S mang lại hỗ trợ cho ảnh ở định dạng RAW, điều này gây tò mò, bởi vì điều này đã tồn tại trong máy bay không người lái này.

DJI Mini Drone 3 Pro được công bố với máy ảnh 4K 60FPS, lên đến 47 phút bay, khoảng cách 12 km và cảm biến chướng ngại vật

Cùng với ứng dụng, máy bay không người lái Mini 3 Pro, bộ điều khiển RC và bộ điều khiển RC-N1 đã nhận được bản cập nhật chương trình cơ sở, làm nổi bật máy bay không người lái đã nhận được hỗ trợ chính thức cho tất cả các tính năng mà nó có, được liệt kê trong hình ảnh bên dưới:

Chúng tôi có một bài viết rất đầy đủ về ứng dụng DJI Fly, có thể thú vị để trả lời một số câu hỏi cho những người mới sử dụng máy bay không người lái DJI. Để kiểm tra, chỉ cần nhấp vào đây.

TẢI XUỐNG DJI Fly 1.6.1

Đối với máy bay không người lái tương thích với ứng dụng DJI Fly, đây là danh sách đầy đủ, cùng với nội dung chúng tôi có với các kiểu máy tương ứng:
– DJI Mavic 3 / Mavic 3 Rạp chiếu phim [TUDO SOBRE OS DRONES / ANÁLISE EM TEXTO / ANÁLISE EM VÍDEO / ACTIVE TRACK]– DJI Mini SE [ANÁLISE EM VÍDEO]– DJI Air 2S – [ANÁLISE EM VÍDEO]– DJI Mini 2 [ ANÁLISE EM VÍDEO] / [ANÁLISE EM TEXTO]– DJI Mini 3 Pro [VÍDEO DO LANÇAMENTO]– DJI Mavic Air 2 [ANÁLISE EM VÍDEO]– DJI Mavic Mini – [ANÁLISE EM VÍDEO]– DJI FPV Drone – [UNBOXING EM VÍDEO]

Ứng dụng vẫn nằm ngoài Cửa hàng Google Play, tức là người dùng smartphones Android cần tải xuống từ trang web DJI. Các phiên bản mới hơn đã cảnh báo về các bản cập nhật, điều này vẫn tiếp tục xảy ra đối với người dùng iPhone bởi Apple Cửa hàng. Cũng cần lưu ý rằng trên trang web của DJI nó luôn xuất hiện trước khi ứng dụng thông báo về một phiên bản mới.

DJI Fly – Tải xuống, cài đặt và các chức năng của ứng dụng điều khiển máy bay không người lái

Bên dưới video, nơi tôi nêu bật những tin tức chính của Mini 3 Chuyên nghiệp:

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button