Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng Flipkart Health+ được giới thiệu để cung cấp thuốc trên khắp Ấn Độ

Flipkart đã giới thiệu ứng dụng Health+ mới khi bước chân vào phân khúc chăm sóc sức khỏe. Ứng dụng Health+ nhằm mục đích cung cấp thuốc chính hãng và giá cả phải chăng cũng như các sản phẩm liên quan đến sức khỏe cho người dùng trên khắp Ấn Độ, đặc biệt là ở các vùng sâu vùng xa. Ứng dụng này cạnh tranh với ứng dụng được giới thiệu gần đây Amazon Dịch vụ nhà thuốc trong nước. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết.

Flipkart mạo hiểm vào phân khúc chăm sóc sức khỏe

Ứng dụng Flipkart Health+ sẽ bán thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác từ những người bán khác nhau với giá cả phải chăng. Người dùng có thể được giảm giá lên tới 60%. Liên doanh tuyên bố phục vụ hơn 20.000 mã PIN ở Ấn Độ. Các sản phẩm được thiết kế để phục vụ cho một loạt các vấn đề sức khỏe.

Ứng dụng sử dụng mạng chăm sóc sức khỏe của Sastasundar.com, cũng sẽ sử dụng các phương pháp xác minh và kiểm tra chất lượng để đảm bảo thuốc chính hãng và các sản phẩm khác được cung cấp. Sáng kiến ​​Health+ của Flipkart cũng bao gồm các dược sĩ được chứng nhận để xác nhận đơn thuốc dễ dàng và hơn thế nữa.

Bình luận về việc ra mắt, Prashant Jhaveri, Giám đốc điều hành của Flipkart Health+, cho biết: “Kể từ đại dịch COVID-19, người Ấn Độ đã chứng kiến ​​​​sự thay đổi to lớn trong việc ủng hộ sức khỏe và chăm sóc sức khỏe phòng ngừa, đồng thời người ta ngày càng chú trọng đến sức khỏe và sức khỏe hơn bao giờ hết. Thông qua Flipkart Health+, chúng tôi mong muốn giải quyết khoảng cách quan trọng về khả năng tiếp cận thuốc chính hãng cũng như các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc, đặc biệt là ở những vùng xa xôi nhất của đất nước mà cho đến nay vẫn chưa được phục vụ.

Flipkart đặt mục tiêu bao gồm các dịch vụ bổ sung trong tương lai gần với giới thiệu tư vấn từ xa và chẩn đoán điện tử. Ứng dụng Health+ cũng đi kèm các bài viết về sức khỏe để cung cấp thêm thông tin và thông tin về thuốc cũng như các sản phẩm thay thế.

Một điều thú vị khác về ứng dụng là nó được thiết kế để hoạt động ở những khu vực có kết nối internet thấp, để người dân ở nông thôn có thể tiếp cận thuốc một cách dễ dàng. Ứng dụng Flipkart Health+ hiện có sẵn để tải xuống qua Google Play Store và dự kiến ​​cũng sẽ sớm đến tay người dùng iOS.