Ứng dụng MagTapp – Cải thiện vốn từ vựng của bạn trên Android trong khi duyệt web

– Quảng cáo –

Cải thiện vốn từ vựng và ý nghĩa từ tiếng Anh của bạn ngay trên trình duyệt web trong khi sẵn sàng các bài viết khác nhau bằng ứng dụng MagTapp.

Tất cả chúng ta đều đã học được từ thời thơ ấu rằng đọc báo làm cho vốn từ vựng của chúng ta mạnh mẽ, và những gì người lớn tuổi của chúng ta nói, là đúng. Nhưng, nếu bạn có một lịch trình chặt chẽ, lấy tờ báo mỗi ngày và đọc nó một cách kỹ lưỡng có thể không phải là thứ mà hầu hết có thể có được. Nhưng, điều đáng để biết, những gì xảy ra trên khắp thế giới, và vì điều đó, bạn có thể đã dùng đến việc đọc tin tức trên điện thoại của mình. Khi đọc tin tức trên điện thoại, hầu hết các tờ báo bạn có thể tìm thấy trên thị trường đều có ứng dụng và trang web, nơi bạn có thể xem tin tức tương tự, và phần hay nhất là, bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất , thông qua các thông báo, nếu bạn vẫn dính vào báo sẽ có sẵn cho bạn vào ngày hôm sau.

Dù sao đi nữa, tôi không làm giảm tầm quan trọng của việc đọc báo, vì suy cho cùng, thói quen tốt và đọc báo ở dạng truyền thống có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn là đọc trên web. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cải thiện vocab của mình, điều tốt nhất là giữ một từ điển, hoặc tốt hơn, một ứng dụng từ điển tiện dụng, để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt ý nghĩa của những điều bạn không biết. Nhưng, tùy thuộc vào số lượng bạn đọc một tờ báo và số lượng từ mới mà bạn gặp, nó có thể là một bài tập khó để ghi nhớ chúng, trừ khi bạn sử dụng các từ trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nhưng tôi đã bắt gặp một ứng dụng Android thú vị có thể giúp bạn học từ mới dễ dàng hơn, một cách hiệu quả. Chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng xem xét ứng dụng MagTapp và sẽ cho bạn biết nó như thế nào và những gì các nhà phát triển cần cải thiện.

Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, hãy để bắt đầu với ứng dụng.

Sử dụng ứng dụng MagTapp

Bươc 1: Tôi đang nói về ứng dụng MagTapp mà bạn có thể tải xuống đây.

Sử dụng ứng dụng MagTapp

Bươc 2: Sau khi bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng, trước tiên bạn sẽ phải đăng nhập, khô héo với Facebook hoặc tài khoản Google.

cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh MagTapp Android

Bươc 3: Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ mà bạn cảm thấy thoải mái, ngoại trừ tiếng Anh. Bạn có thể tìm thấy 12 ngôn ngữ chính của Ấn Độ. Chỉ cần nhấn vào ngôn ngữ yêu thích của bạn để tiến hành.

chọn ngôn ngữ

Bươc 4: Một video sẽ được hiển thị cho bạn, bạn có thể bỏ qua video và sau đó, bạn có thể vào giao diện người dùng chính của ứng dụng MagTapp. Bạn có thể xem chi tiết về Mag Bot, nơi bạn có thể nhấn 'Kế tiếp' để biết thêm về bot, hoặc chỉ cần nhấn vào 'Đóng' để nói về ứng dụng này.

giao diện người dùng của ứng dụng MagTapp

Bươc 5: Giờ đây, bạn có thể lấy giao diện người dùng của một ứng dụng tin tức, nơi bạn có thể tìm thấy tin tức từ một số cổng tin tức được hoan nghênh. Giống như ứng dụng Google News và các ứng dụng cổng thông tin khác, trên MagTapp, bạn cũng có thể chọn danh mục tin tức mà bạn quan tâm và đọc chúng.

chọn danh mục tin tức

Sau khi bạn bắt đầu đọc tin tức và bạn bắt gặp một từ khó hiểu, nghĩa của nó không được biết đến, chỉ cần nhấn vào từ đó và ý nghĩa của từ đó, bằng ngôn ngữ phù hợp của bạn, được bạn chọn vào thời điểm đó thiết lập, sẽ được hiển thị cho bạn. Không chỉ vậy, một hình ảnh có liên quan cũng sẽ được hiển thị cho bạn, để bạn có thể liên kết từ đó với hình ảnh đó để bạn không bao giờ quên nó trong đời.

Khi vuốt sang trái, bạn có thể tìm thêm chi tiết về từ, từ đồng nghĩa của cùng một từ, bằng tiếng Anh và ngôn ngữ thoải mái đã chọn của bạn, cùng với việc tạo câu và các chi tiết khác, có thể có ích.

nghĩa của từ đồng nghĩa của cùng một từ

Thật tuyệt làm sao!

Ngoài ra, bạn có thể tắt Chế độ MagTapp, bằng cách nhấn vào vòng tròn nhỏ tại thời điểm đọc một bài viết, chỉ trong trường hợp bạn có thể thấy tiện dụng.

Chế độ MagTapp tắt

MagTapp thực sự là một trình duyệt web trên điện thoại di động của bạn, nơi bạn thậm chí có thể lướt internet và có thể tìm thấy nghĩa của các từ mà bạn không biết, chỉ bằng cách chọn từ.

Nếu bạn gặp một số từ ở nơi khác, bạn có thể nhấn vào Bot Bot, một từ điển một chạm, nhập từ trong cuộc trò chuyện và biết ý nghĩa của từ đó, cùng với một hình ảnh có liên quan.

Sau đó bạn có thể nhấn vàoXem thêmĐể xem các thẻ bổ sung liên quan đến hình ảnh.

Từ điển một chạm Mag Bot

Vì mọi thứ sẽ hiện diện dưới dạng trò chuyện, bạn có thể xem lịch sử trò chuyện để xem lại các từ một lần nữa và làm mới chúng trong bộ nhớ của bạn.

Vì vậy, tôi phải nói rằng, MagTapp là một ứng dụng tuyệt vời, có chức năng như một trình duyệt web cho điện thoại di động, ứng dụng tin tức và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là một công cụ để tăng vốn từ vựng của bạn. Bên cạnh đó, là một trình duyệt web sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình, ứng dụng cũng tăng gấp ba lần như một trình đọc tài liệu và một ứng dụng ghi chú. Vì vậy, nếu bạn đang đọc một tài liệu, tốt hơn hãy đọc nó trên MagTapp, để bạn có thể nhấn vào bất kỳ từ nào để biết nghĩa của nó. Tính năng ghi chú cũng có thể có ích trong các tình huống khác nhau.

Một số cải tiến có thể

MagTapp là một ứng dụng của Ấn Độ và chúng ta có thể nhớ mọi thứ tốt hơn với một số mức độ liên quan hoặc với một hình ảnh, và đó là lý do tại sao ứng dụng hiển thị một hình ảnh cho mỗi từ mà bạn tìm kiếm trong ứng dụng. Nhưng, có một số điều cần cải thiện.

  • Thậm chí có một số từ, hình ảnh không được hiển thị. Tôi hiểu rằng đó là một công việc khó khăn để tìm hình ảnh có liên quan cho mỗi từ tiếng Anh ngoài kia, nhưng đây là ý nghĩa của MagTapp và tôi hy vọng, ứng dụng sẽ đi kèm với thư viện hình ảnh nhiều hơn cho các từ, hình ảnh là chưa xuất hiện. Mặc dù vậy, một điều tốt, bạn có thể tìm thấy ý nghĩa của tất cả các từ trong tiếng mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.
  • Để biết ý nghĩa, bạn chỉ cần nhập từ. Không có động từ phrasal, hoặc thành ngữ. Nhưng, để cải thiện một từ vựng của một người khác, việc học ý nghĩa của các động từ và thành ngữ cũng quan trọng không kém. Nếu bạn chỉ nhập nhiều hơn một từ trong hộp tìm kiếm Mag Bot, nghĩa của chỉ từ đầu tiên sẽ được hiển thị.

Ứng dụng này khá mới trong Cửa hàng Play và thật ngu ngốc khi mong đợi, nó sẽ được trang bị tất cả các tính năng cần thiết mà bạn sẽ cần với bản phát hành đầu tiên. Nhưng tôi nghĩ, ứng dụng sẽ trải qua nhiều cải tiến hơn và tôi chắc chắn, các tính năng cần thiết khác sẽ có trong các bản cập nhật sắp tới. Anh đào là trên chiếc bánh là, ứng dụng hoàn toàn không có quảng cáo. Vì vậy, đọc và cải thiện vốn từ vựng của bạn, không có gián đoạn, tất cả.

Vì vậy, đó là tất cả về ứng dụng MagTapp. Bạn có điều gì muốn nói? Hãy bình luận như vậy, trong phần bình luận bên dưới.