Ứng dụng mở cho Hội nghị nhà phát triển F8

FacebookCác ứng dụng đã được mở cho hội nghị, ở đâu.

Facebook, đã bắt đầu nhận đơn đăng ký tham gia ‘Hội nghị nhà phát triển F8’, hội nghị thường xuyên tổ chức hàng năm để giải thích các hoạt động hàng năm của họ và các công nghệ mà họ tiếp tục làm việc. Hội nghị 1 và 2 Nó sẽ được tổ chức vào tháng 5 tại San Jose, California.

Hội nghị F8 được tổ chức năm ngoái cũng là CEO của công ty công nghệ thực tế tăng cường Mark Zuckerberg. Facebookkế hoạch năm 2017 và năm ngoái Facebook Anh ấy nói về những gì đang diễn ra và nó đã diễn ra như thế nào đối với anh ấy. Để đăng ký tham gia hội nghị, mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ tiến hành với một chương trình tương tự trong năm nay, đến trang này Bạn có thể đi.

Bạn có thể đăng ký tham gia hội nghị, vé được đặt ở mức $ 595, giống như những người khác. Năm ngoái, đối với các công ty quy mô nhỏ và không đủ khả năng tài chính, sử dụng hệ thống giống như ‘học bổng’ để tham dự hội nghị, FacebookCó vẻ như nó sẽ tiếp tục chính sách này trong năm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tin tức với các bạn trong khuôn khổ Hội nghị F8, sẽ được chia sẻ với mọi người thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp khác nhau như năm ngoái.

Nguồn: https://techcrunch.com/2018/02/21/facebook-opens-registration-for-its-annual-f8-developer-conference/?ncid=rss

Những bài viết liên quan

Back to top button