Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng Ngày 20 tháng 5 năm 2023, 10:48 TikTok sẽ Twitch Ngoài ra: tập trung vào việc các game thủ ngày càng lớn hơn

Có vẻ như TikTok muốn tập trung hơn vào việc chơi game. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì game là một ngành công nghiệp khổng lồ. Hãng hiện đang thử nghiệm game tại Việt Nam trước khi tung ra thành phần mới. Các trò chơi nhỏ hiện đang dựa trên HTML5.

Đại diện của TikTok xác nhận điều này với hãng tin Reuters. TikTok nhằm mục đích cung cấp không gian cho các trò chơi do công ty mẹ Bytedance phát triển. Đây là những trò chơi được hỗ trợ bởi quảng cáo và do đó có thể kiếm được rất nhiều tiền. Họ cũng có thể kéo dài thời gian mọi người dành cho ứng dụng.

Chơi game để kiếm điểm

TikTok trước đây đã thử trò chơi giống Farmville của riêng mình trong ứng dụng. Người chơi có thể kiếm được điểm thông qua trò chơi nhỏ đó và quyên góp chúng. Ngoài ra, công ty đang hợp tác với nhà phát triển Zynga của Farmville để tạo ra trò chơi chạy vô tận có tên Disco Loco 3D. Vì vậy, đây dường như chỉ là sự khởi đầu.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi TikTok tập trung vào chơi game. Không chỉ vì ngành công nghiệp game là thị trường tỷ đô. Tiền thân của ứng dụng, Douyin, đã cung cấp một số trò chơi nhỏ. Vì vậy, đây có vẻ là một bước hợp lý. Chúng tôi cũng thấy rằng các bên khác dường như không liên quan gì đến trò chơi cũng đang đầu tư vào thị trường đó. Vậy thì ý chúng tôi là Netflix và Facebook.

TikTok đang tấn công Twitch?

Ngoài ra, TikTok đã phát triển một chương trình PC đặc biệt trong vài tháng cho phép người dùng thử nghiệm phần mềm phát trực tuyến trò chơi. Ngoài ra, một số người sáng tạo có thể cung cấp một số yếu tố tương tác trong quá trình phát trực tiếp. Ví dụ: điều này có thể được thực hiện thông qua nhiều ứng dụng nhỏ khác nhau trong video.

Đây không phải là điều duy nhất công ty đang tập trung vào lúc này. Bởi vì TikTok đang âm thầm làm việc để tìm ra nhiều lựa chọn phát trực tiếp hơn. Trọng tâm của các tính năng là tương tác với người xem. Điều này cho phép họ truy cập vào một trò chơi giống như Pictionary cũng như rương kho báu phân phát tiền xu cho người xem ngẫu nhiên.