Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng trong tuần: GRID Autosport review

Lưới Autosport là cho lâu dài. Đây không phải là một tiêu đề vứt đi mà bạn sẽ xóa vào ngày mai, nhưng một trò chơi thưởng cho sự kiên trì. Ở đó, không có sự lộn xộn nào với việc mài để mở khóa các phần và chế độ, cũng như các loại tiền tệ trong trò chơi ngu ngốc. Mọi thứ có sẵn từ ngày đầu tiên, cho dù bạn thích đi sâu vào chế độ nghề nghiệp, hoặc dành một giờ ăn trưa để nhận được một trận đấu tan vỡ trong một trận derby bị phá hủy.

Chỉ rất hiếm khi vết nứt kỳ lạ xuất hiện: thiếu gương và bảng điều khiển chi tiết (lỗ hổng aren duy nhất cho điện thoại di động, lưu ý); loạt đua không tiết kiệm nếu bạn muốn thoát một phần thông qua; thời gian tải dài – ít nhất là cho điện thoại di động; thiết bị của bạn biến thành một lò sưởi di động nhỏ nếu bạn chơi trong một thời gian dài.

Nhưng điểm mấu chốt là Grid Autosport là một trải nghiệm chơi trò chơi trên điện thoại – một tay đua đầy đủ đúng cách, một người thích hợp thực hiện, và điều đó, quan trọng là, vẫn còn rất nhiều niềm vui. Ở đây, Hy vọng thị trường phản ứng phù hợp, thay vì chùn bước ở mức giá mười điểm, và thay vào đó chọn hình xăm freemium.

Grid Autosport có sẵn cho Android (chợ ứng dụng Google Play) và iOS (Cửa hàng ứng dụng). Trò chơi đòi hỏi khắt khe, và vì vậy nhà phát triển Feral liệt kê các yêu cầu để trò chơi được hỗ trợ chính thức. Trên Android, 26 thiết bị cụ thể được liệt kê (bao gồm Pixels trở lại Pixel 2 và Samsung Galaxy từ S8), cùng với các yêu cầu của Android 9 và 3.9 GB không gian trống. Trên iOS / iPadOS, trò chơi yêu cầu iOS 12.1+, 3.9 GB không gian và iPhone 7/ SE hoặc mới hơn / iPad 2017, Pro hoặc mới hơn. Tuy nhiên, trò chơi sẽ chạy – có thể có trục trặc – trên phần cứng khác. Cần thêm dung lượng trống để tránh các sự cố cài đặt và để đảm bảo bạn có thể tải xuống kết cấu HD. Note rằng bài viết này đã được cập nhật để kết hợp phát hành Android vào tháng 12 năm 2019.