Ứng dụng truyền thông xã hội ‘Pondr’ của Halit Ergenç đã bị đóng!

Diễn viên nổi tiếng Halit Ergenç năm 2014 1 Ứng dụng truyền thông xã hội Pondr, được thực hiện bằng cách cung cấp hỗ trợ một triệu đô la, đã không nhận được sự chú ý như mong đợi. Ứng dụng thành công trên App Store một thời đã bị các gã khổng lồ đè bẹp và hiện đã bị đóng cửa.

Đừng ngạc nhiên khi các diễn viên điện ảnh và phim truyền hình đầu tư vào thế giới công nghệ. Nhiều ngôi sao của thế giới Hollywood đang đầu tư vào những gã khổng lồ công nghệ ngày nay bằng số tiền họ kiếm được. Ví dụ, nam diễn viên và nhạc sĩ từng đoạt giải Oscar Jared Leto, Google Pixel 2 Nó chỉ là một trong những cái tên có thị phần trong nhiều sản phẩm như Bản thân Mr. Bạn có thể đã quen thuộc với Nobody và vai diễn Joker của anh ấy (anh ấy cũng là ca sĩ chính của ban nhạc rock 30 Seconds to Mars).

Tất nhiên, tình huống này không phải chỉ có ở những minh tinh Hollywood. Halit Ergenç, nam diễn viên được trả lương cao nhất ở nước ta và gần đây đã xuất hiện trên màn ảnh với bộ phim truyền hình Vatanım Sensin, cũng đã có một bước tiến đầy quyết đoán vào thế giới công nghệ một thời. Trong năm 2014, khoảng 1 Anh ấy có một ứng dụng truyền thông xã hội tên là Pondr, được anh ấy triển khai với số vốn đầu tư hàng triệu đô la. Kênh, cái tên mà chúng tôi không thể nghe thấy nhiều sau khoảng thời gian đó, đã bị đóng cửa khi mất đi sự quan tâm như mong đợi.

Pondr cũng đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên App Store trong một thời gian. Ergenç, mặt khác, thu hút sự chú ý với những lời của mình trong một cuộc phỏng vấn về chủ đề này.

Pondr đã cung cấp những gì cho người dùng của mình?

InstagramỨng dụng, có quy trình tương tự, là một nền tảng mà chúng ta có thể đặt hai bức ảnh khác nhau cạnh nhau. Người dùng có thể bày tỏ ý kiến ​​của họ thông qua những hình ảnh này. Đúng giờ Facebook và TwitterPondr bắt đầu thất thế khi công ty cập nhật các cuộc thăm dò ý kiến ​​và các tùy chọn xem hình ảnh. Thật không may, khi sự đổi mới như mong đợi không được thực hiện, ứng dụng bắt đầu mất dần khán giả.

Halit Ergenç đã rất hy vọng về liên doanh công nghệ này mà anh ấy đã hợp tác. Ergenc nói.

Pondr, không thể tăng lưu lượng truy cập trong ứng dụng, không còn khả dụng trong các cửa hàng ứng dụng. Tên thật của nó là doanh nhân công nghệ Aziz Akgül. Sẽ có một dự án mới từ Ergenç và Akgül? Thật khó để nói bất cứ điều gì ngay bây giờ.

Những bài viết liên quan

Back to top button