Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Unroot Samsung Galaxy Note 10 Series với Android 10 Firmware

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đi qua làm thế nào để unroot Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus với firmware Android 10 chính thức. Nếu bạn đang muốn quay lại cài đặt gốc sau khi sửa đổi điện thoại của mình bằng root, thì đây chỉ là hướng dẫn hoàn hảo. Ngay sau khi điện thoại khởi chạy ban đầu, các nhà phát triển đã nhanh chóng khởi chạy hỗ trợ root cho Galaxy Note 10 series và vì root cung cấp rất nhiều chức năng, nên nó phải thử cho mọi người đam mê Note 10 chủ. Tuy nhiên, sau khi root, một số chức năng chứng khoán bị mất, chẳng hạn như cập nhật stock OTA (qua mạng) và để khôi phục điều đó, bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để cài đặt lại firmware nhà máy chính thức trên Samsung Galaxy Note 10.

Quy trình trước cho phép người dùng tải xuống phần mềm chính thức của Samsung và flash trực tiếp lên phần mềm của họ Galaxy Note 10. Sau khi flash thành công, điện thoại sẽ khởi động trở lại cài đặt stock (không cần root). Đây cũng là một cách tuyệt vời để khôi phục điện thoại của bạn nếu bạn có kế hoạch bán nó. Một khi bạn unroot Galaxy Note 10, thiết bị của bạn sẽ có thể nhận được các bản cập nhật OTA và các sửa đổi gốc của bạn sẽ bị xóa. Chúng tôi cũng có một hướng dẫn tương tự nếu bạn muốn hủy bỏ Galaxy S10 series.

Unroot Galaxy Note 10 và Note 10+Samsung Galaxy Note Hơn 10 chạy Android 10 với một giao diện người dùng 2.0

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các ROM và phần mềm tùy chỉnh, cập nhật phần mềm chính thức, công cụ, mod hoặc bất cứ điều gì được đề cập trong hướng dẫn đều thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Bạn có thể tìm thấy những điều sau đây Galaxy Note 10 bài viết liên quan thú vị:

Hướng dẫn phần sụn này nhắm mục tiêu Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus phổ biến. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã tải xuống chương trình cơ sở chính xác cho mô hình hoặc biến thể của bạn và flash nó với Odin để unroot Galaxy Note 10. Bạn có thể tải xuống chương trình cơ sở từ các nguồn trực tuyến hoặc lấy trực tiếp từ máy chủ Samsung bằng công cụ tải xuống Frija.

Để đảm bảo bạn sở hữu Samsung chính xác Galaxy Note 10 mô hình / biến thể, vui lòng xem: Samsung Galaxy Note 10 Số mô hình / Hướng dẫn biến thể quốc gia.

Samsung Galaxy Note 10 trình điều khiển USB

Bạn sẽ cần kết nối điện thoại Android với máy tính. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt trình điều khiển USB cho Samsung Galaxy Note 10 đúng. Nếu không, bạn có thể tải xuống trình điều khiển chính thức mới nhất từ ​​phần Trình điều khiển USB Android của chúng tôi tại đây:

Sao lưu và một số lời khuyên quan trọng

Sau khi bạn đã cài đặt và định cấu hình trình điều khiển USB cho Samsung Galaxy Note 10 trên máy tính của bạn, tiếp theo, chúng tôi khuyên bạn nên tạo bản sao lưu toàn hệ thống cho tất cả dữ liệu của bạn chỉ trong trường hợp. Mặc dù cài đặt chương trình cơ sở thường không xóa dữ liệu, nhưng thiết lập lại nhà máy đôi khi được thực hiện tự động.

Thông thường, những điều quan trọng nhất để tìm kiếm để sao lưu là:

Thuận tiện, Samsung cũng cung cấp một công cụ độc quyền để tạo bản sao lưu hoàn chỉnh cho điện thoại của bạn bao gồm cài đặt, dữ liệu ứng dụng, ảnh và hơn thế nữa. Được đặt tên là Samsung thông minh Switch bạn cần một máy tính có nhiều không gian để lưu trữ bản sao lưu hoàn chỉnh của điện thoại.

Một vài mẹo tùy chọn khác mà bạn nên nhớ:

 • Có vấn đề kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính? Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB.
 • Đảm bảo thiết bị Android của bạn được sạc tới 80-85% mức pin.
 • Hầu hết các hướng dẫn và hướng dẫn cách làm trên Team Android đều dành cho điện thoại và máy tính bảng Android đã được mở khóa. Chúng tôi khuyên KHÔNG nên thử hướng dẫn của chúng tôi nếu điện thoại của bạn bị khóa với nhà mạng, trừ khi chúng tôi đã chỉ định tên nhà cung cấp hoặc kiểu thiết bị.

Tất cả đã sẵn sàng và sẵn sàng? Tốt Bây giờ bạn có thể chuyển sang các hướng dẫn thực tế về cách hủy kết nối Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note Hơn 10 điện thoại.

Làm thế nào để Unroot Galaxy Note 10 / Galaxy Note 10 cộng

Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về cách bạn có thể unroot Galaxy Note 10 hoặc Galaxy Note 10 Cộng. Chúng tôi sẽ cài đặt chương trình cơ sở chính thức mới nhất để hủy bỏ Samsung mới Galaxy Note 10 loạt. Đối với những người có biến thể 5G của điện thoại này, hướng dẫn này cũng áp dụng cho kiểu máy đó.

Vui lòng đọc kỹ từng dòng và đảm bảo bạn đã đọc hướng dẫn một lần trước khi thực sự thực hiện trên thiết bị của mình.

ODIN3 v3,09

Nhớ:

 • Hướng dẫn này chỉ dành cho Samsung Galaxy Note 10 / Galaxy Note 10 Cộng. Vui lòng không thử dùng thử trên bất kỳ biến thể nào khác của điện thoại.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng phần sụn chính thức của Samsung trong quá trình của chúng tôi để hủy bỏ Galaxy Note 10.
 • Đảm bảo bạn sao lưu tất cả dữ liệu trong điện thoại trước khi tiếp tục.

Hoàn thành hướng dẫn từng bước:

Bươc 1 – Tải firmware chính thức cho bạn Galaxy Note 10 / Galaxy Note 10+ từ bên dưới vào máy tính của bạn và giải nén tệp zip.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Frija để tải firmware trực tiếp từ máy chủ Samsung.

Bươc 2 – Tải xuống Odin sẽ giúp bạn cài đặt firmware chính thức trên Samsung Galaxy Note 10 / Galaxy Note 10 Cộng. GHI CHÚ: Android 10 chỉ được hỗ trợ bởi Odin v3.14.1, phiên bản mới nhất.

Bươc 3 – Switch TẮT điện thoại của bạn. Bây giờ hãy vào Chế độ tải xuống. Làm sao? Nhấn và giữ các nút Giảm âm lượng + Bixby cùng nhau, sau đó nhấn nút Nguồn cho đến khi bạn thấy robot Android đang xây dựng và một hình tam giác. Nhấn Power lần nữa để xác nhận để vào Chế độ tải xuống. Đọc: Cách vào Chế độ tải xuống trên Galaxy Note 10.

Bươc 4 – Hãy chắc chắn rằng bạn có Galaxy Note 10 trình điều khiển USB được cài đặt trên máy tính của bạn.

Bươc 5 – Mở ODIN trên máy tính của bạn. Kết nối điện thoại của bạn với máy tính trong khi điện thoại ở Chế độ tải xuống.

Bươc 6 – Nếu điện thoại của bạn được kết nối thành công, một trong các hộp ID: COM sẽ chuyển sang màu vàng với số cổng COM. Bước này có thể mất một chút thời gian.

Bươc 7 – Bây giờ chọn các tập tin mà bạn phải flash / cài đặt trên điện thoại của bạn. Các tệp này được tìm thấy từ các tệp được trích xuất trong Bước 1.

 • Nhấp vào ‘AP, và chọn tập tin có tên AP AP trong tên của nó.
 • Nhấp vào ‘CP, và chọn tập tin với‘ MODEM, trong tên của nó. Bỏ qua bước này nếu không có tập tin đó.
 • Nhấp vào ‘CSC, và chọn tệp có‘ CSC, trong tên của nó. Bỏ qua bước này nếu không có tập tin đó.
 • Nhấp vào PIT, và chọn tệp .pit. Bỏ qua bước này nếu không có tập tin đó.
 • Nhấp vào ‘BL, và chọn tập tin có‘ BL, trong đó tên của bạn. Bỏ qua nếu không có tập tin đó.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản ODIN cũ hơn hoặc flash chương trình cơ sở không có định dạng tên tệp được đề cập ở trên, hãy xem bên dưới để viết tắt thành định dạng tên cũ. Xin lưu ý rằng chỉ thay đổi tên tệp, chức năng và quy trình kết thúc vẫn giống nhau nên đừng lo lắng.

 • AP = PDA
 • BL = Trình tải khởi động
 • CP = Modem

Bươc 8 – Trong ODIN, kiểm tra Tự động khởi động lạiF. Đặt lại thời gian tùy chọn. Đối với Phân vùng lại tùy chọn, CHỈ kiểm tra nó nếu bạn đã chọn tệp .PIT ở bước trên.

Bươc 9 – Bây giờ bấm vào nút Bắt đầu trong ODIN. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu và sẽ mất vài phút để hoàn thành.

Bước 10 – Sau khi cài đặt hoàn tất, điện thoại của bạn sẽ khởi động lại. Sau khi bạn thấy màn hình chính, hãy rút điện thoại ra khỏi máy tính.

Đó là nó. Samsung của bạn Galaxy Note 10 điện thoại nên đã trở về cài đặt gốc và chưa được đăng ký ngay bây giờ.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, vui lòng gửi cho chúng tôi một bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ trả lời bạn lại càng sớm càng tốt với cách khắc phục hoặc giải pháp cho vấn đề của bạn.