[Update] Redmi K30 Pro: Xiaomis đang đào phiên bản zoom

Tất cả thông tin về Xiaomi Redmi K30 Pro

Công ty con Xiaomi hôm nay đã ra mắt Redmi K30 Pro tại Trung Quốc. Trên tàu có bốn camera, Snapdragon 865 nhanh và giá rất tốt.

Cập nhật từ ngày 29 tháng 3 năm 2020: Thông tin mới về phiên bản thu phóng
Do đó, các phiên bản K30-Pro nên được phát hành cùng với 8 GB RAM và 256 GB dung lượng lưu trữ cục bộ trên thị trường. Trong các nhà bán lẻ trực tuyến, phiên bản Zoom của K30 Pro hiện có sẵn với RAM 12 GB và bộ nhớ cục bộ 512 GB. Giá mô hình hàng đầu là $ 635. Vẫn chưa biết liệu phiên bản này cũng sẽ có mặt trên thị trường hay không. Trong phiên bản thu phóng, cảm biến sẽ được mở rộng 8 Megapixel với zoom lai 30x, nhưng zoom quang 3 Megapixels – Trong phạm vi giá, khá ok.

Nguồn: gsmarena


Trong khi đó, các dòng máy Redmi K20 (tại quốc gia này là các mẫu Mi-9T) đã bán được hơn năm triệu bản. Tin tức điên rồ này đến từ Xiaomi trong buổi giới thiệu người kế nhiệm Redmi K30 Pro. Vì vậy, không chỉ có những kỳ vọng cao từ phía khách hàng, mà nhà sản xuất cũng sẽ thấy thành công lớn về doanh số. Tuy nhiên, thành công ban đầu có khả năng thất bại và nhiều thị trường vẫn đang vật lộn với tác động của virus Corona. Theo đó, loạt flagship của Samsung đã không được bán tốt.

Thiết bị tiên tiến với giá dưới 400 euro

Redmi K30 Pro trước đây đã được hiển thị trên Weibo bởi Tổng Giám đốc của Redmi Lu Weibing. Nguồn: Redmi Redmi K30 được giới thiệu phần nào tại Trung Quốc vào năm 2019, nhưng Redmi K30 Pro khác với thiết bị này theo nhiều cách. Trước hết, màn hình của K30 Pro làm hỏng hoàn toàn mắt mà không có notch. Ở đây công ty dựa vào một cơ chế bật lên một lần nữa. Màn hình là bảng điều khiển AMOLED ở FullHD +, nhưng có một chút cay đắng ở đây. Vì màn hình chỉ cung cấp tốc độ làm mới 60Hz, K30 thông thường tốt hơn ở đây là 120Hz. Chống lại các nhà lãnh đạo khác như thế này Galaxy Redmi K30 Pro trông không đặc biệt tốt trên S20 hoặc OnePlus 8.

Khi nói đến hiệu suất, điện thoại không phải ẩn. Snapdragon 865 hoạt động bên trong và hiện tại nó là chipset nhanh nhất của Qualcomm. Lên sẵn 8 GB RAM, Samsung cũng cung cấp nhiều hơn đáng kể với 12 GB. Camera quad ở phía sau không nhượng bộ. Cảm biến 64MP có chức năng như camera chính, cũng như ống kính góc rộng 13 MP và camera macro chính xác 2 Megapixel và ống kính cận cảnh với độ chính xác 5 Megapixels. Ống kính tele cũng hoạt động như một máy ảnh macro bổ sung và có thể được sử dụng như một loại kính hiển vi cầm tay. Tuy nhiên, K30 Pro cũng có sẵn dưới dạng "Phiên bản thu phóng" và tại đây, một ống kính có zoom lai lên tới 30x được cài đặt.

Pin đủ lớn với dung lượng 4700 mAh và có thể sạc tới 33 watt. Ngoài ra còn có giắc cắm tai nghe, Wi-Fi 6 Và NFC. Thậm chí còn có chứng chỉ IP53. Mặc dù rõ ràng là thiết bị không có khả năng chống nước như hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại được chứng nhận IP68, các thiết bị có camera bật lên thường cần phải làm mà không có khả năng chống bụi và nước.

K30 Pro sẽ có mặt tại Trung Quốc đầu tiên và chưa có phiên bản châu Âu. Nó có thể có sẵn dưới một cái tên khác ngoài Xiaomi Mi 10T. Giá thị trường trong nước bắt đầu từ 2999 nhân dân tệ cho một mô hình 6 GB RAM và 128 GB ROM. Mẫu đắt nhất là Redmi K30 Pro Zoom Edition với 8 RAM GB và ROM 256 GB, trong đó sẽ tính phí 3999 nhân dân tệ.

Nguồn: The Verge

Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: Redmi K30 Pro: Lô hàng đầu tiên đã được bán hết trong vài giây Điện thoại di động

Redmi K30 Pro: Lô hàng đầu tiên đã được bán hết trong vài giây

Theo Xiaomi, lô Redmi K30 Pro đầu tiên đã được bán hết trong vài giây. Redmi K30 (cũng như phiên bản Zoom) có sẵn trên thị trường với bốn màu này. Điện thoại di động

Redmi: Các biến thể lưu trữ và giá của K30 Pro 5G và K30 Pro Zoom Edition được tiết lộ

Ngay trước khi có thông báo chính thức về Redmi K30 Pro, RAM và chi tiết bộ nhớ ngoài giá cả đã được biết đến – bao gồm cả phiên bản Zoom. Camera chính và ống kính tele của OIS được cài đặt trên Redmi K30 Pro. Điện thoại di động

Redmi K30 Pro: Dual OIS và Zoom quang học ba trong các flagship

Redmi K30 Pro sẽ được giới thiệu tới công chúng vào ngày 24 tháng 3. Thông tin mới đã được công bố trên Weibo.

Quay lại

1 2 (Cập nhật) Redmi K30 Pro: Xiaomis Zoom Version Drills Photo Gallery của "(Cập nhật) Redmi K30 Pro: Xiaomis Zoom Version Drills"