Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ưu đãi: Lớp học tổng thể NFT tất cả trong một dành cho nghệ sĩ & Gói doanh nhân

Lớp học NFT tất cả trong một

Hôm nay, chúng tôi có một ưu đãi tuyệt vời dành cho độc giả về Lớp học chính NFT tất cả trong một dành cho Nghệ sĩ và Doanh nhân trong cửa hàng Ưu đãi Tiện ích Geeky.

Lớp học NFT tất cả trong một dành cho Nghệ sĩ & Doanh nhân có sẵn trong cửa hàng ưu đãi của chúng tôi với giá 34,99 USD, tức là tiết kiệm 98% so với giá thông thường.

Thế giới mới của NFT và Nghệ thuật kỹ thuật số đang cách mạng hóa thế giới Nghệ sĩ. NFT trao lại quyền lực cho người sáng tạo chứ không phải người trung gian. Nếu bạn là một nghệ sĩ, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc cách mạng nghệ thuật này. NFT đang mang lại cho thế hệ nghệ sĩ tiếp theo khả năng theo đuổi nghệ thuật toàn thời gian. Trong khóa học này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thế giới NFT và cách chúng hoạt động. Bạn sẽ thấy NFT đã thay đổi cách thế giới nghệ thuật được xem, tạo ra, phân phối và sở hữu như thế nào. Hãy sử dụng điều này làm lợi thế của bạn và biến niềm đam mê của bạn thành một công việc toàn thời gian!

Dưới đây là một số tính năng nếu:

  • Truy cập 18 bài giảng & 2 giờ nội dung 24/7
  • Biết NFT là gì
  • Làm quen với cách hoạt động của NFT và từ vựng liên quan đến thế giới này
  • Tìm hiểu lý do bạn nên tạo NFT
  • Biết thị trường NFT ở đâu
  • Sử dụng NFT làm lợi thế của bạn và biến niềm đam mê của bạn thành hợp đồng biểu diễn toàn thời gian

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Gói NFT tất cả trong một dành cho nghệ sĩ và doanh nhân tại cửa hàng ưu đãi của chúng tôi ở liên kết bên dưới.

Nhận ưu đãi này>

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.