Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ưu đãi tuyệt vời Amazon, 4 Tháng Hai: Galaxy A40, TV thông minh, RAM, iPhone, Xiaomi Airdots và nhiều hơn nữa

Cung cấp tốt nhất Amazon?
Chúng tôi chọn chúng cho bạn. Từng người một. Chúng tôi kiểm tra nếu họ là cung cấp thực sự,
   cam kết báo cáo khi có thể giá thấp nhất từng có. Một số đề nghị này không được báo cáo rõ ràng bởi Amazon trong phần thích hợp, nhưng tương ứng với giảm giá thực và vào những dịp thực tế.Điều đó lên Samsung Galaxy A40 lời đề nghị hấp dẫn nhất trong ngày. Điện thoại thông minh rẻ tiền của dòng Galaxy ngày nay nó có một mức giá rất phải chăng. Sau đó là TV thông minh Samsung 70 inch giá thấp nhất. Đảm bảo chất lượng cho một sản phẩm hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, khó tìm thấy ở mức giá này. Trở lại đề nghị Ecovacs Deebot 605, hiện có sẵn để mua tại dưới 200 Euro. Được cung cấp cả với bể thu bụi và bể chứa nước, DEEBOT chuyển từ hút sang rửa. Thông qua ứng dụng, bạn có thể định cấu hình các đường dẫn làm sạch và quản lý robot từ xa.

Một màn hình thú vị nữa Samsung U28E570D, 28 inch, 4K và có hỗ trợ AMD FreeSync. Thông thường giá của nó là gần 300 hơn 200 Euro. Điều này cũng rất thuận tiện TV thông minh Samsung cung cấp, chỉ hơn 400 Euro, 4K và độ phân giải đường chéo 55 inch. Bạn nhận xét về giá của Samsung Galaxy S10e, nhỏ của loạt, mà cho sức mạnh và tính hợp lệ của máy ảnh không có gì để gửi lên đầu.

Thay vào đó, nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình danh mục cao hơn, Ecovacs Deebot Ozmo 920 được trang bị công nghệ điều hướng cải tiến không chỉ bản đồ và quét khu vực tốt hơn mà còn cho phép lưu trữ nhiều tầng lần đầu tiên. Ngoài ra, nó có một động cơ mạnh mẽ hơn. Microsoft Surface Pro 6 với bộ xử lý Intel Core i5, 8 GB RAM, 256 ổ SSD GB, hiện đang được cung cấp bởi Amazon với mức giảm giá đáng kể 39% sẽ đưa anh ta đến giá thấp nhất. Nếu bạn muốn hưởng lợi từ chất lượng tốt nhất của thiết bị Surface, đây có lẽ là thời điểm tốt nhất để mua. Một máy tính xách tay rất tiện lợi, sau đó, HP – PC Pavilion 15-cw1043nl với mức giá thấp hơn khoảng 60 Euro so với mức phí được tính trong 80 ngày qua.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc iPhone IPhone 11 128 GB màu trắngIPhone 11 Pro Max 256GB màu bạc hiện đang được bán với giá tuyệt vời. các TV thông minh TCL, sau đó, hóa ra là một bất ngờ chào đón, với một Giảm giá 23%. Nhờ độ phân giải 4K UHD kết hợp với HDR10, chất lượng được đảm bảo.

Coi chừng Màn hình cong Samsung. Model Samsung C24RG50, 24 inch, Full HD và 144 Hz, giảm giá 36% ngay bây giờ Amazon. Màn hình cong cũng cần được đánh giá cẩn thận Samsung C27F394, Full HD 27 ', 1920 x 1080, 60 Hz, 4 ms. Một màn hình tuyệt vời, cũng rất tốt để chơi. Để mắt đến màn hình chơi game nữa ASUS VA326HR, hiện được cung cấp với một giảm giá thậm chí 40%! Đó là một giải pháp 31 cộng,5 inch với tốc độ làm mới 144 Hz, cong và FullHD.

Cũng chú ý đến Máy tính xách tay Microsoft Surface 3, được bán ngay bây giờ giá thấp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay, bạn cần biết rằng ngày hôm nay Amazon giảm giá Lenovo IdeaPad S340Lenovo Ideapad S540, cả hai hiện ở mức dưới 650 Euro.

cuối cùng cũng đến Amazon Huawei Mate 30 Pro, đó là điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay trên thị trường. để nói rằng các dịch vụ của Google bị thiếu, ít nhất là về mặt nguyên bản, nhưng phần cứng hiện không thể so sánh được. Mate 30 Pro được cung cấp với một ưu đãi không thể cưỡng lại: như một món quà, trên thực tế, Huawei Watch GT2 và FreeBuds Lite được cung cấp, các sản phẩm trị giá vài trăm Euro. Tìm tất cả các chi tiết ở đây. Xem ra cho TV thông minh tuyệt vời này Sony KD-55XG7005Độ phân giải 4K Ultra HD 55 inch. Giảm giá 17%. Trong khi Chuwi HeroBook Pro là một máy tính xách tay, chắc chắn và được bảo hành, có giá rất ít.

Giá của tai nghe phổ biến Sony WH-CH700N đặc biệt cạnh tranh hiện nay. Các công nghệ khử tiếng ồn tuyệt vời và kết nối Bluetooth làm cho những chiếc tai nghe này trở thành "sản phẩm tốt nhất" trong danh mục của chúng. Đừng bỏ lỡ TV Samsung 4K, được cung cấp ngày hôm nay bởi Amazon ít hơn 400 Euro, một mức giá rất hiếm khi quá thấp. Giảm giá hơn 40% cho Tai nghe không dây Bose On-Ear, nhẹ và thoải mái, với các gian hàng nằm nhẹ nhàng trên tai.

Người chơi tìm thấy một mức giá tuyệt vời cho chuột Razer Abyssus Essential, với tất cả các tính năng tiêu biểu của chuột chơi game. Ở mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay (dưới 20 Euro). Razer Goliathus sau đó là thảm mềm với công nghệ chiếu sáng RGB Chroma, cũng được cung cấp. Tai nghe Logitech G533mặt khác, chúng đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời và không bị lộn xộn cáp, mà không làm mất độ trễ.

Hãy quay lại nói về robot hút bụi với Robot Neato D750. Tương thích với Alexa, một trong những thiết bị phổ biến nhất trong danh mục của nó, hiện được bán với một Giảm giá 47%. Logitech MX Master 3 một con chuột chuyên nghiệp xuất sắc, vẫn không dây, hiện đang được giảm giá 15%. Chú ý, tuy nhiên, đề nghị chỉ có hiệu lực trong một vài giờ. Đừng bỏ lỡ siêu rẻ Xiaomi Mi Airdots: chúng tôi nhận thấy sự quan tâm mạnh mẽ đối với những tai nghe này, cũng bởi vì chúng được bán với giá chỉ hơn 20 Euro.

Vẫn ở nhà iPhone, đừng bỏ lỡ các ưu đãi trên Apple iPhone XS 64GB màu bạc (-34%). Nếu bạn muốn đi lên với các thông số kỹ thuật cũng có Apple iPhone 11 Pro (64GB), luôn có màu Bạc (-5%). Quay trở lại tân trang, điều này cũng khá thuận tiện iPhone 7 128GB Đen với giá dưới 250 Euro.

Đối với iPhone giá thay đổi rất nhiều từ ngày này sang ngày khác, do đó chúng phải được theo dõi liên tục nếu tìm thấy giải pháp thuận tiện nhất. Cho ngày hôm nay chắc chắn là cắt giảm 128 GB trong màu sắc cây tử la lan như bạn có thể thấy ở đây

Đối với thế giới lãnh sự, cái mới Nintendo Switch Lite bây giờ nó được bán với giá rất cạnh tranh, thấp hơn đáng kể so với giá trung bình của 80 ngày qua. Trong màu ngọc lam, Nintendo Switch Lite một bảng điều khiển nhỏ gọn, nhẹ với các điều khiển tích hợp giúp mở rộng gia đình Nintendo Switch. Cũng cực kỳ thú vị là PS4 Slim với đĩa từ 1 TB: tiết kiệm hơn 50 Euro so với giá trung bình được tính trong 80 ngày qua. PS4 giá cả phải chăng cũng đi kèm với giao diện điều khiển 500 GB và FIFA 20.

Giá của điều này chắc chắn xứng đáng được xem xét SSD BX500 quan trọng, với tham chiếu cụ thể để cắt từ 960 GB. Sự sẵn có dự kiến ​​cho8 Tháng hai nhưng chúng tôi khuyên bạn, nếu quan tâm, hãy đặt nó càng sớm càng tốt để được hưởng lợi từ một mức giá chắc chắn rất phải chăng. Giảm giá 33% trên một máy tính xách tay rất thú vị, từ gia đình Acer Swift, được trang bị màn hình LCD LCD ips 14 "full HD (1920×1080), bộ xử lý Intel Core i5-8265u và card đồ họa Intel UHD 620. 2-in-1 CHUWI UBook Pro N4100 với bàn phím, Windows cài đặt sẵn, màn hình 12 inch,3 inch 1920 x 1280 pixel IPS, bộ xử lý Intel Cre M3-8100Y với 2 lõi và tần số đồng hồ lên đến 3,4 GHz, 8 GB RAM, 256 ổ SSD GB và pin 5000 mAh.

Chúng phải được kiểm tra cẩn thận. tai nghe và tai nghe trong Ear Sennheiser, phục vụ hôm nay Amazon. Một giảm một nửa giá cho hai mô hình đầu tiên được hiển thị ở đây. Hãy nói về các giải pháp không dây, đặc biệt là bẩm sinh cho du lịch, với công nghệ khử tiếng ồn chủ động. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp như thế này, đã đến lúc bạn không nên nghỉ hưu thêm nữa, bởi vì bạn sẽ khó tìm thấy giảm giá như vậy trên các thiết bị Sennheiser này.

Giảm giá nhiều hơn trên ổ cứng WD. Ngoài Maxtor 4TB chỉ khoảng 90 Euro, đây là
WD của tôi
 Sách, mệnh giá 6TB và 10TB
Giao diện USB 3.0.

Giá tốt cho cây thường xanh Ban nhạc Xiaomi Mi 4, mô hình mới nhất của vòng đeo tay kinh tế với quyền tự chủ vô hạn! 29,99 Euro trong số thấp nhất từng có Amazon: đừng lãng phí thời gian! Giá thực sự tốt cho điều này quá TV Samsung 4K 55 inch! Đây là một mức giá thấp hơn so với vài tuần trước cho một giải pháp với thế hệ mới nhất HDR10 + và hỗ trợ kỹ thuật số mặt đất.

Ưu đãi trên máy in: nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cao cấp hơn một chút, HP OfficeJet 6950Ảnh ghen tị của HP 6220 họ có thể phù hợp với bạn các Tado nhiệt thông minh được cung cấp hôm nay với mức giá giật gân, thấp hơn ít nhất 35% so với giá trung bình trong 90 ngày qua. Nó cho phép bạn quản lý hệ thống sưởi mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng và thông qua các lệnh thoại của Amazon Alexa, Apple HomeKit và Trợ lý Google.

Giá cho ổ cứng ngoài này là tuyệt vời 6TB, cảng biển. Xiaomi Redmi Note 8 ở mức giá này không thể bỏ qua, thực tế ở cùng mức giá với Redmi Note 7. Ở mức 165 Euro một mức giá tuyệt vời cho điều này điện thoại thông minh giá rẻ. Giá cả tuyệt vời cho
Xiaomi Redmi Note 8T (Quad Camera AI 48MP, 4000 mAh, Jack de 3, 5 mm, NFC, đài FM, Snapdragon 665, 3GB + 32 GB).

Báo cáo được đưa ra Samsung Galaxy Tab A LTE, với mức giá thấp hơn mức trung bình của 80 ngày qua khoảng 40 Euro (chi phí dưới 240 Euro). Ngay cả mới Apple iPad với 10 màn hình,2 inch và trong Space Grey có giảm giá hấp dẫn cho ngày hôm nay. Nó cũng đáng được chú ý AVM FRITZ Hộp 4040, bộ định tuyến tuân thủ tiêu chuẩn AC 1300 và có khả năng khai thác tất cả các thế mạnh điển hình của ưu đãi AVM, bắt đầu từ phần mềm hoàn hảo.

Thẻ nhớ cũng rất tiện lợi. SanDisk cực, 128 bộ nhớ microSDXC GB với tốc độ đọc lên tới 160 MB/ giây và viết tới 90 MB/ giây để chụp và chuyển nội dung rất nhanh. Chúng tôi cũng có xuất sắc loa 2.1 bởi Logitech (model Z337) chúng kết nối qua Bluetooth và có thể đạt tới 40 watt RMS hoặc 80 watt. Ngoài ra, hãy kiểm tra màn hình chơi game HP này: màn hình 22 inch Full HD với Tốc độ làm mới 144 Hz cho ít hơn 120 Euro.

Sự xuất sắc đáng được chú ý Xiaomi MI 9 (RAM 6GB, ROM 64GB, camera phía sau với cảm biến 48 Mp + 12 Mp + 16 Mp),
 mà còn là mô hình mới nhất của sự xuất sắc Apple Airpods! Chú ý đến
 giá hời của máy tính xách tay này: Acer Aspire 3 A315-42-R0XS, AMD
 Ryzen 5 3500U, RAM 8GB, SSD 256 GB, màn hình 15 inch.6"LCD LED Full HD
, AMD
 Radeon Vega 8.

Các thiết bị của gia đình Amazon bắt chước không có sẵn trong giai đoạn này, ngoại trừ Echo Show, chỉ dành cho ngày hôm nay được cung cấp cùng với rất linh hoạt Bóng đèn LED thông minh Philips Huế. Nếu bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh, xem ra Samsung Galaxy A80, trên đó giảm giá 46% được áp dụng trong những giờ này. Cũng cung cấp Apple iPad với màn hình Retina 10 inch,2", 128 GB không gian lưu trữ và màu bạc.

Những người có thể chi tiêu có thể làm những giao dịch tuyệt vời với ba TV đẹp
 Samsung,
Giá nào!

Nhìn kỹ cái này màn hình máy tính: được cung cấp bởi HP, 21,5 inch Full HD. Nó thậm chí có giá 69,99 Euro và cũng có thể được mua với Thẻ giáo viên.

iRobot Roomba 671thay vào đó, máy hút bụi thông minh nổi tiếng được trang bị đầu làm sạch điều chỉnh độ cao để giữ hai bàn chải đa bề mặt tiếp xúc với các bề mặt khác nhau và làm sạch cả thảm và sàn nhà. Chỉ trong 15 giờ tiếp theo (vì vậy nhanh lên!) Nó được cung cấp ở mức giá này nhờ giảm giá 30%.

Trò chơi Xuất hành tàu điện ngầm cho PS4, hơn nữa, nó hiện được cung cấp tại 19,99 Euro.

Nếu bạn muốn một số màn hình quan trọng chắc chắn với sự lựa chọn của Samsung này, bạn có thể ở bên an toàn. Nó là Samsung U28E570D chỉ dành cho ngày hôm nay với mức giá đáng kinh ngạc là 229 và nếu bạn nghĩ rằng UHD 4K có độ phân giải là 3.840×2.160 pixel ở 60Hz loại LED với AMD FreeSync và cả Cổng hiển thị ngoài 2HDMI chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại. Ngoài ra còn có Samsung C34H892 Màn hình cong Ultrawide 34 inch e LG 34GK950G UltraGear, màn hình chơi game 34 inch. Cả hai trong siêu cung cấp.

Xiaomi Mi Note 10 hiện được bán cho giá thấp nhất. Một mức giá rất thú vị cũng có bàn phím này Logitech K780, rất thiết thực để gõ trên mọi thiết bị: máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, thông qua kết nối không dây USB hoặc Bluetooth Smart. Cuộc điều tra của chúng tôi đã cho thấy một mức giá rất cạnh tranh cho những điều này quá Gỗ Bradlandreet trong da cho người đàn ông.

Samsung A10 với giá chưa từng thấy Luôn ở nhà Samsung, chú ý đến giá tính ngày hôm nay bởi Amazon trên
Samsung Galaxy A50, giảm xuống 242 Euro. Người chơi cũng nhìn vào màn hình này LG Ultragear, Bảng điều khiển Nano IPS HDR 27 inch, ở độ phân giải 2560 x 1440 Pixels và tốc độ làm mới 144 Hz. Trong số những thứ khác, nó hỗ trợ tương thích Radeon AdaptiveSync và G-Sync.

Samsung Smart TV với mức giá tuyệt vời! Thẻ nhớ SanDisk 200 cũng đáng để xem xét GB với tốc độ lên tới 100 MB/ Sec. Trong trường hợp này, chiết khấu tương ứng với 66%.

Bạn đang tìm kiếm một máy tính bảng? Hôm nay có ba đề nghị thú vị với màn hình từ 10
 inch
: Huawei Mediapad T3 (RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ 16 GB), trong các phiên bản
 chỉ WiFi hoặc cũng LTEhoặc xuất sắc Lenovo Tab M10, 2GB RAM
 và 32GB dung lượng lưu trữ, WIFi và LTE!

Chắc chắn thú vị máy tính xách tay này Acer Aspire 3: AMD Ryzen 5
3500U, RAM 8GB DDR4, SSD 256 GB, Màn hình 15 inch.6"Full HD. Tuyệt vời
 Giá cho TV Samsung 4K 65 inch này, nhưng cũng dành cho Xiaomi Mi tuyệt vời
 9T trong phiên bản Pro, với 6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong
Snapdragon 855!

những Thẻ nhớ siêu việt họ chi phí rất ít: họ thậm chí đi qua 7, 99 Euro cho 32 GB hơn 20 Euro một chút cho việc cắt giảm 128 GB. Chúng tôi đang nói về một thương hiệu đáng tin cậy và thẻ với hiệu suất tốt, rất khuyến khích!

Người đẹp Ba lô Bắc Face Borealis Classic cung cấp ngày hôm nay. Nó cung cấp, trong số những thứ khác, dây đeo vai FlexVent
 hình với lớp bổ sung trong vật liệu bọt PE cho thoải mái hơn và
 một bảng điều khiển trở lại đệm. Fifa 20 cho PS4 bạn có thể mua nó ngay hôm nay với giá 39,99 Euro, đây là mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay.
 Luôn luôn đánh giá cao, ngay cả như một món quà, đĩa cứng Bộ nhớ ngoài 4TB USB.

hàng ngàn giá thấp hôm nay Amazon trên trang có liên quan.

Chicco Bebcare Công nghệ dễ dàng một trong Hệ thống chống bỏ rơi tốt nhất trên Amazon, bắt buộc sau khi có hiệu lực của luật liên quan.

Giá tốt, hôm nay, cho Tai cuối cùng bùng nổ 2 LITE loa
 Bluetooth không dây di động, mà còn cho
 tai nghe Sony MDR-RF811RKBan nhạc Huawei 3 Pro.

Trong khi cổ phiếu cuối cùng và chỉ cho một vài con số, 23% trên Adidas
 siêu sao
!
 Cũng không thể bỏ qua OnePlus 6T Nửa đêm đen 8 + 128 GB,
 Snapdragon 845 e OnePlus 6, RAM 8GB, 256 GB Bộ nhớ (không
 có thể mở rộng).

Hãy coi chừng những lời đề nghị này! HP 25x Màn hình chơi game TN, Màn hình 25
 inch FullHD 1920 x 1080 pixel, Micro-Edge, Công nghệ AMD FreeSync

tần số 144 Hz, điều chỉnh chiều cao, xoay 90. Giá tốt cho Samsung Galaxy S10 trưng bày 6.1", 128GB có thể mở rộng, RAM 8GB, pin 3400 mAh, 4G, Dual
 SIM. Dưới 30 Euro thẻ nhớ microSD này
 SanDisk từ ben 200GB.

Giá cả tuyệt vời cho loa không dây di động Tai cuối cùng bùng nổ 2 LITE
và cho modem / bộ định tuyến AVM FRITZ! Hộp 7530. Vẫn cung cấp các mẫu giày khác nhau Clark

Chú ý đến SSD Kingston từ 120GB dưới 30 Euro! Nhưng cũng
 Các cắt giảm khác chi phí rất ít!

tấm Lexar 256GB trong quảng cáo. Giá cho Thẻ nhớ Samsung,
 ở đây họ đang ở trong hai vết cắt.

Giá nào! Moulinex Cookeo + đa thông minh, Kenwood KVL8300S Titanium XL
máy trộn hành tinh, 6,7 l, Moulinex HF802AA1 Đồng hành ẩm thực
bộ xử lý thực phẩm đa chức năng với 6 chương trình tự động.

Cung cấp SSD Năng lượng silicon, một cái tên bạn có thể tin tưởng. Trong trường hợp này một
 giá thấp chúng tôi có hai ổ SSD M.2 Hiệu suất PCIe
 rất cao và 1TB và 2TB! 3400MB / s đọc và 3000MB / s ghi. Giá
 thực sự tốt

Nếu bạn chưa quyết định nên tặng gì, tại sao không để người mà món quà được gửi trực tiếp chọn? Có một vài
chứng từ Amazon (các số liệu hiển thị là chỉ định, tất cả mọi người chọn cắt giảm ưa thích).
Được đánh giá cao, luôn luôn.

DJI Mavic Mini một máy bay không người lái siêu nhẹ và siêu di động (nặng ít hơn
 250 gram!), Chỉ cần trình bày. Tự chủ chuyến bay trong 30 phút, khoảng cách lên tới
 2Km, camera ổn định với cảm biến từ Video 12Mpixel và Quad HD 2, 7K,
 gimbal a 3 trục. Một kỳ quan nhỏ, trong ngắn hạn, cũng trong một phiên bản kết hợp với
 nhiều phụ kiện hơn nữa 2 pin, chân vịt dự phòng, sistema vì
 bảo vệ cánh quạt và nhiều hơn nữa! Một món quà quý giá và độc đáo, nhưng với giá cả
 giá cả phải chăng.

Cung cấp những chìa khóa tuyệt vời: nhanh chóng, đáng tin cậy và thương hiệu uy tín!

Bạn cũng có thể kinh doanh với những đôi giày rất thời trang và có thương hiệu.
Tất cả phụ thuộc vào số lượng: trong một số trường hợp
 kinh doanh bảo hiểm, trong các trường hợp khác hoàn toàn không
. Đó là giá trị cho
 nhìn nhanh

Việc cung cấp cho các máy pha cà phê tuyệt vời này tiếp tục Cà phê Nespresso.

DƯỚI 50 EURO

Đồng hồ treo tường Echo (rõ ràng tương thích với Alexa)
trong lời đề nghị giới thiệu, ít hơn 30 Euro! Nó giúp bạn tự tổ chức và
 luôn luôn đúng giờ: đồng hồ analog cho phép bạn đọc dễ dàng
 lora trong khi màn hình kỹ thuật số 60 LED có thể hiển thị một hoặc nhiều bộ tính giờ
 được thiết lập bằng thiết bị Echo được liên kết
. Lora được đồng bộ hóa trong
 dựa trên thiết bị Echo liên quan. Tương thích với Echo, Echo Dot, Echo
 Hiển thị, Echo Plus, Echo Spot, Echo Input, Echo Flex, Echo Studio hoặc Echo Show 5.
 Còn đối với gia đình, ngày nay máy pha cà phê espresso và các loại khác rất rẻ
 đồ uống Nescaf Dolce Gusto EDG100.W, màu trắng.

Một món quà thông minh: trong một, hai hoặc ba phiên bản cáp, đây là một sistema
(sạc mà không phát điên với dây cáp) hệ thống micro USB, USB 3.0 và
Apple Lightning. Một trong các đầu của cáp từ là theo
 ba kết nối khác nhau có thể được kết nối theo yêu cầu.

Ngay cả hôm nay cũng cung cấp những Umi. qua Amazon, tai nghe
 Bluetooth 5.0 TWS True Wireless Stereo cho iPhone, Samsung, Huawei, có vỏ
 thông minh cấp bằng sáng chế kim loại. Có sẵn trong 3 màu sắc.

Vỏ quả Lavazza, gói 256, trong siêu ưu đãi! Đây là
 chỉ một vài

tất cả có thể được tìm thấy bằng cách nhấn vào đây
!

một ngân hàng pin luôn hữu ích

Loa Bluetooth di động, cũng bởi thương hiệu lớn!

Hãy nhớ rằng bây giờ cũng có sẵn Amazon Prime Student: các dịch vụ Prime tương tự nhưng với giá chỉ bằng một nửa cho sinh viên! Dùng thử miễn phí

Cách đây vài ngày, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới đã có mặt: những chiếc smartphone hoàn toàn mới Apple trình bày tuần trước cuối cùng có thể được mua. Và nếu bạn muốn tiết kiệm tiền thay vào đó, hãy xem loạt bài trước: với iPhone XR có thể tiết kiệm tới 190 euro nhờ giảm giá 21%!

Cuối cùng hãy nhớ, nếu bạn chưa làm như vậy, hãy nói đăng ký Amazon số nguyên tố: 30 ngày đầu tiên được dùng thử miễn phí! Những lợi thế của việc trở thành người dùng Prime thực sự rất đa dạng. Hãy nói về:

  • Video chính: truy cập vào hàng ngàn bộ phim và phim truyền hình, bao gồm cả loạt Prime Originals
  • Nhạc chính
     vô hạn
    :
    nhiều hơn 2 hàng triệu bài hát và hàng trăm danh sách phát mà không có bất kỳ quảng cáo nào và thậm chí ngoại tuyến
  • Đọc chính: hàng trăm ebook Kindle bao gồm trong đăng ký của bạn
  • Lô hàng chính: với Amazon Các lô hàng đầu tiên rất nhanh, không có chi phí bổ sung và phù hợp với nhu cầu của người dùng